Bất động sản phân lô – Phân khúc thu hút các nhà đầu tư

Đất nền luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản. Nhu cầu về đất ở không những không giảm mà ngày càng tăng. Chính vì vậy, việc đầu tư vào bất động sản phân lô có thể đem lại lợi nhuận rất lớn. Với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, ViLa cam kết đem lại những dự án đất phân lô với vị trí đẹp, đầy tiềm năng.

Phân khúc đầu tư lợi nhuận cao

Bất động sản phân lô đem lại lợi nhuận cao
Đất phân lô đem lại lợi nhuận cao

Trong các phân khúc bất động sản, đất phân lô được coi là phân khúc “béo bở”. Đất phân lô có ưu thế về giá bán, không đòi hỏi quá nhiều vốn đầu tư. Chỉ với số vốn ban đầu trên dưới 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một lô đất nền tại các tỉnh ven đô.

Bên cạnh yếu tố giá trị thực, sở hữu tài sản đảm bảo thì trong bối cảnh gia tăng dân số, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhu cầu nhà ở nhiều lên khiến giá đất nền luôn tăng, thậm chí sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn. Cùng với đó, hình thức đầu tư đất nền khá đa dạng, từ lướt sóng hoặc đầu tư lâu dài, xây dựng để ở hoặc cho thuê lại.

Đầu tư đất phân lô luôn là lựa chọn ưu tiên trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chỉ cần nắm bắt được các thời điểm thích hợp để đầu tư vào đất nền, các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận vô cùng lớn.

Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản phân lô

Chính vì đầu tư lợi nhuận cao, vậy nên bất động sản phân lô đặc biệt được ưa chuộng và quan tâm. Hầu hết khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh bất động sản, khách hàng sẽ lựa chọn đất phân lô. Nhiều nhà đầu tư khi mới bắt đầu rất dễ gặp phải rủi ro. Vậy đầu tư bất động sản phân lô cần lưu ý những gì:

Xem xét kỹ giấy tờ pháp lý

Người mua cần phải lưu ý các giấy tờ pháp lý của bất động sản phân lô
Người mua cần phải lưu ý các giấy tờ pháp lý của đất phân lô

Để tránh vấn đề mua đất nền phân lô gặp rủi ro, cần xem xét kỹ lưỡng tính pháp lý dự án phân lô bán nền để xem lô đất đó có được phép phân lô bán nền hay không.

Để kiểm tra tình trạng đất, người mua có thể xem quyết định giao đất, quyết định phê duyệt dự án, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép phân lô bán nền của UBND cấp tỉnh, thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt, văn bản nghiệm thu về việc hoàn thành cơ sở hạ tầng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, văn bản hoàn thành nghĩa vụ tài chính,…

Nếu mua từ cá nhân khác thì hợp đồng chuyển nhượng phải được công chứng theo đúng quy định của pháp luật đất đai về đất phân lô.

Kiểm tra thực tế đất phân lô

Sau khi đã xem đủ điều kiện pháp lý thì cần đến kiểm tra xem đất, xác định tình trạng kết cấu hạ tầng thực tế gồm: các công trình dịch vụ, công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 như phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu gồm cấp điện, nước, thoát nước.

Thu thập thông tin trong khu vực

Để tránh gặp phải những tranh chấp bất đắc dĩ hay bất động sản ma, người mua nên hỏi thông tin từ những người dân khu vực xung quanh cũng như UBND địa phương.

ViLa cam kết cung cấp bất động sản phân lô uy tín

Với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp và những quy trình thẩm định chặt chẽ, ViLa sẽ đem lại các dự án bất động sản uy tín, đầy đủ pháp lý. ViLa cung cấp cho nhà đầu tư những dự án đất phân lô tiềm năng, vị trí đẹp, giấy tờ pháp lý đầy đủ. Các nhà đầu tư tham gia theo giai đoạn 1 với giá trực tiếp từ chủ đầu tư và rẻ hơn giá thị trường từ 5-15% tuỳ dự án.

Khi dự án hoàn thành việc tăng giá trị Bất động sản thì sẽ được mở bán ra thị trường thông qua độ ngũ môi giới. Nhà đầu tư được chốt lời và nhận ngay lợi nhuận khi thanh khoản Bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.