Bất động sản ven đô – Hướng đi mới của ngành bất động sản

Địa hình rộng rãi, giá rẻ, chất lượng không khí tốt,… là những ưu điểm mà bất động sản ven đô đem lại. Nội đô chật chội cũng khiến cho nhu cầu mua bất động sản ven đô tăng cao và trở thành hướng đi mới của ngành bất động sản.

Sự dịch chuyển của dân cư ra ngoại thành

Quỹ đất nội đô đang cạn kiệt dần nên người dân có xu hướng chuyển sang bất động sản ven đô
Quỹ đất nội đô đang cạn kiệt dần

Do nhu cầu việc làm mà trong suốt nhiều năm vừa qua số lượng nhà ở, chung cư,… ở trong nội thành Hà Nội hoặc các thành phố lớn tăng chóng mặt. Đất thổ cư ở các khu vực nội đô cũng vì thế mà giảm dần. Đó là lí do khiến người dân dịch chuyển về các vùng ngoại thành nhiều hơn.

Khu vực ven đô thời gian gần đây được cải tạo và phát triển rất nhiều. Các tuyến đường chính được mở rộng cùng với đó là sự phát triển mạnh của các trung tâm thương mại, dịch vụ cộng đồng. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý dân cư, các nhà đầu tư và nhà môi giới cũng chuyển hướng dần sang các bất động sản ven đô.

Ưu điểm nổi bật của bất động sản ven đô

Bất động sản ven đô với chất lượng môi trường tốt
Bất động sản ven đô với chất lượng môi trường tốt

Phân khúc bất động sản này không có giá “trên trời” như bất động sản nội đô nhưng giá vẫn đang tăng mỗi ngày. Giá thành rẻ chính là yếu tố đầu tiên thu hút dân cư về ngoại thành ở. Chung cư, khu dân cư, trung tâm thương mại ở ven đô mọc lên như nấm sau mưa. Vậy nên, không chỉ với giá thành rẻ mà các bất động sản khu vực ven đô cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ mới và hiện đại nhất.

Nếu người trẻ ưu tiên khu vực ven đô hơn vì giá cả rẻ thì những người lớn tuổi có tài chính ổn định chọn nơi này vì sự yên tĩnh và chất lượng môi trường của nó. Các bất động sản ven đô thường nằm ở các vị trí đẹp, chất lượng không khí trong lành và mát mẻ, thoáng đãng. Các tuyến đường lớn nối thẳng các khu vực ngoại thành và nội thành cũng đã xây dựng xong, việc di chuyển giữa các khu vực giờ đây vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Bất động sản ven đô – Phân khúc đầy tiềm năng của lĩnh vực bất động sản

Bất động sản ven đô đem lại lợi nhuận lớn
Bất động sản ven đô đem lại lợi nhuận lớn

Là một phân khúc mới nổi nhưng ai cũng nhìn ra được tiềm năng của bất động sản ven đô. Các nhà đầu tư và môi giới bất động sản cũng vì vậy mà chuyển hướng sang bất động sản ven đô nhiều hơn. Không thể phủ định được những ưu điểm mà nó đem lại cho cả nhà đầu tư và môi giới. Khách hàng sẽ rất dễ dàng sinh lời khi đầu tư vào bất động sản ven đô.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản còn nhận định rằng, cả đất nền và đất căn hộ đều tăng. Lựa chọn đầu tư cho bất động sản ven đô chắc chắn sẽ không khiến nhà đầu tư thất vọng

ViLa đem lại bất động sản ven đô giá tốt

Mặc dù giá bất động sản ven đô vẫn tăng mạnh từng ngày thế nhưng so với nội đô đó vẫn là cái giá cực kỳ ưu đãi. Đội ngũ môi giới chuyên nghiệp của ViLa sẽ tìm kiếm và đưa lên sàn giao dịch những bất động sản giá tốt. Với 50.000 VNĐ, nhà đầu tư đã có thể sử hữu 1 mảnh ghép bất động sản ở phân khúc vô cùng hot. Vốn đầu tư ít, lợi nhuận lớn, hãy đầu tư bất động sản số ngay hôm nay tại ViLa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.