Bất động sản ViLa là một phần trong lĩnh vực Proptech

Proptech là một ứng dụng tiên tiến trong thời đại công nghệ số. Với tính linh hoạt và sự tiện lợi, proptech nhanh chóng được yêu thích trong giới đầu tư bất động sản. Để hòa vào làn sóng proptech, chúng tôi đã xây dựng sàn giao dịch bất động sản số hóa ViLa.

Lĩnh vực Proptech là gì ?

Proptech là một lĩnh vực mới
Proptech là một lĩnh vực mới

Proptech (viết tắt của Property Technology – Công nghệ bất động sản) là ứng dụng của công nghệ thông tin và kinh tế học nền tảng vào thị trường bất động sản; giúp cá nhân, doanh nghiệp quản lý, trao đổi, mua bán và cho thuê… Một số mục tiêu của công nghệ bất động sản bao gồm giảm thủ tục giấy tờ cũng như thực hiện các giao dịch nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn.

Thay vì gặp mặt trao đổi trực tiếp, người mua và bán có thể thực hiện các khâu giao dịch qua nền tảng internet, các nền tảng ứng dụng online… Điều đó khiến Proptech giúp người dùng có thể tối giản hóa các quy trình giao dịch giữa người mua và người bán, người thuê và người cho thuê,…

Người dùng có thể dựa trên dữ liệu, thông tin trên proptech để giải quyết các vấn đề ngoài đời thực. Đồng thời bất động sản số cũng cho phép người dùng cung cấp thông tin, dữ liệu về bất động sản.

Sự ra đời của các dự án bất động sản số hóa

Sự ra đời của các dự án Proptech
Sự ra đời của các dự án bất động sản số hóa

Sau thời kỳ dịch bệnh COVID-19, công nghệ số càng được ưa chuộng và phát triển hơn nữa. Proptech cũng vì thế mà vươn lên trong ngành bất động sản. Bất động sản truyền thống với các thủ tục rắc rối và vốn đầu tư lớn dần được thay thế bởi bất động sản số với số vốn đầu tư nhỏ và thủ tục tối giản. Các sàn bất động sản số hóa và dự án bất động sản số từ đó được hình thành và phát triển. Trên thế giới, nhiều dự án proptech đã phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nó được các khách hàng lựa chọn để tham gia đầu tư bất động sản.

Với mong muốn đơn giản và tối ưu hoá trải nghiệm đầu tư của khách hàng, dự án proptech ViLa được ra đời. ViLa được xây dựng dựa trên ứng dụng proptech. Sàn bất động sản số hóa có giao diện dễ hiểu, thân thiện với khách hàng và tạo điều kiện đầu tư chỉ với 50.000 VNĐ. ViLa hoạt động theo cơ chế chia nhỏ và tạo ra các mảnh ghép bất động sản, giúp nhà đầu tư đầu tư với không kể số vốn có thể tham gia vào sàn giao dịch. Đồng thời, việc này cũng giúp giảm bớt những thủ tục hành chính trong giao dịch mua bán nhà đất truyền thống.

ViLa là một phần trong lĩnh vực Proptech

Mặc dù là một lĩnh vực mới và đầy thử thách, nhưng đi đôi với đó proptech cũng mang lại nhiều lợi ích xứng đáng để thử. ViLa là một phần trong lĩnh vực proptech, có nhiệm vụ đem lĩnh vực này đến gần hơn với các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Trong tương lai gần, công nghệ bất động sản số và ViLa sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư có thể thử tham gia đầu tư với số vốn nhỏ để trải nghiệm các tính năng của ViLa. Những phân khúc bất động sản mà ViLa đem lại chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Đầu tư các phân khúc bất động sản hot ngay trên sàn bất động sản số hóa ViLa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.