Bí quyết đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Hiện nay, bất động sản được coi là hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất. Nhà đầu tư mới cần trang bị những bí quyết đầu tư nào để đưa ra những quyết định đúng đắn khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

Xác định mục đích khi tham gia đầu tư

Cần phải xác định mục đích khi tham gia đầu tư là bí quyết đầu tư đầu tiên
Cần phải xác định mục đích khi tham gia đầu tư

Bí quyết đầu tiên khi tham gia lĩnh vực bất động sản đó là bạn cần phải xác định được mục đích của mình. Ví dụ, đầu tư bất động sản để sở hữu một tài sản có thể tạo ra thu nhập bằng cách cho thuê hoặc bán lại với giá cao hơn; hay đầu tư mua bất động sản để đa dạng hóa danh mục đầu tư, giảm thiểu rủi ro và có thêm các nguồn thu nhập khác.

Việc xác định mục đích đồng thời cũng giúp bạn xác định được phân khúc và hình thức đầu tư mà bạn mong muốn. Thị trường nhà đất với vô vàn hình thức khác nhau sẽ khiến bạn lưỡng lự, vậy nên mục đích cụ thể là điều cần thiết cho những nhà đầu tư mới.

Tìm hiểu về các hình thức đầu tư bất động sản

Để tham gia đầu tư bất động sản, bạn cần phải nắm được một vài kiến thức cơ bản về các loại hình trong lĩnh vực này. Bất động sản có rất nhiều loại hình khác nhau nhưng nhìn chung có ba hình thức thu hút được nhiều nhà đầu tư nhất.

Căn hộ chung cư

Đây là loại hình bất động sản có phương thức thanh toán linh hoạt nhất với nhiều chính sách mua nhà trả góp hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để người mua dễ dàng sở hữu căn hộ dù chưa đủ tài chính.

Đầu tư đất nền/đất phân lô

Đầu tư đất nền ngày càng được ưa chuộng vì lợi nhuận. Những người có kinh nghiệm đầu tư bất động sản đất nền thường lựa chọn khu vực ngoại thành, ven đô để đầu tư loại hình này.

Đầu tư phòng trọ/chung cư mini cho thuê

Đầu tư căn hộ chung cư, phòng trọ cho thuê được đánh giá là có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lớn và tính chắc chắn cao, không chịu ảnh hưởng của biến động thị trường bất động sản.

Tìm kiếm cơ hội từ những thị trường mới

Tìm kiếm cơ hội từ những thị trường mới là bí quyết đầu tư thứ hai
Tìm kiếm cơ hội từ những thị trường mới

Là một nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm, bạn nên bắt đầu bằng những khoản đầu tư có giá trị nhỏ. Không nên kỳ vọng quá nhiều có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro về mặt tài chính cũng như tiết kiệm sức lực.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tự giới hạn phân khúc đầu tư của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các thị trường mới, hình thức mới có đầy đủ các yếu tố như quy mô đầu tư nhỏ, đảm bảo an toàn, lãi suất ưu đãi…

Bí quyết đầu tư vào bất động sản số hóa

Bí quyết đầu tư vào bất động sản số hóa

Một khởi đầu chậm, chắc và an toàn có lẽ là ưu tiên hàng đầu của những nhà đầu tư mới. Bí quyết đầu tư dành cho bạn là bất động sản số. Sàn giao dịch bất động số ViLa tạo cơ hội cho các nhà đầu tư với số vốn chỉ từ 50.000VNĐ. Với hình thức chia nhỏ bất động sản thành các mảnh ghép, nhà đầu tư có thể thử trải nghiệm với số vốn nhỏ nhưng lãi suất vô cùng ưu đãi.

Mỗi bất động sản của ViLa có lợi nhuận từ 5 -15%/BĐS và 10 – 60%/năm. Thời gian thanh khoản hứa hẹn của các bất động sản là trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Trong trường hợp rủi ro nhất là không thanh khoản được, ViLa cam kết mua lại BĐS với lãi suất 7%. Lợi nhuận của các nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Các bất động sản của ViLa đều thuộc những phân khúc thu hút nhiều nhà đầu tư như đất phân lô, chung cư mini, bất động sản ven đô. Tất cả đều có sổ đỏ và giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng. Trải nghiệm bất động sản trên sàn ViLa để nắm bắt các bí quyết đầu tư mới nhất thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.