Các phân khúc bất động sản trọng tâm của ViLa

Để tập trung phát triển cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khác hàng, ViLa chủ yếu đưa lên sàn giao dịch các bất động sản ở 3 phân khúc trọng tâm. Việc chú trọng vào 3 phân khúc bất động sản đó giúp ViLa xây dựng được nền tảng ban đầu để sau đó dần phát triển sang các phân khúc khác. Vậy các phân khúc chính của sàn giao dịch bất động sản số hóa ViLa là gì?

Mục đích chia phân khúc bất động sản

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng tại sao ViLa là nền tảng dành cho cả nhà đầu tư và nhà môi giới, tại sao không phát triển tất cả các bất động sản mà phải chia thành từng phân khúc. Việc chia phân khúc bất động sản giúp ViLa xây dựng được thương hiệu cá nhân trong thời gian đầu. Cũng như có thể tập trung tốt vào một nhóm khách hàng cụ thể. Như vậy ViLa sẽ phát triển tốt được các phân khúc của mình, đem lại những bất động sản tốt về cả chất lượng và giá cả. Ngoài ra, việc nắm bắt tâm lý và chăm sóc khách hàng cũng sẽ hiệu quả hơn.

Hiện tại, sàn giao dịch bất động sản số hóa đang tập trung vào 3 phân khúc bất động sản:

–       Bất động sản phân lô (Đất thổ cư)

–       Chung cư mini/ Khách sạn

–       Bất động sản ven đô (Đất ven đô)

Bất động sản phân lô

Phân khúc bất động sản phân lô
Phân khúc bất động sản phân lô

Một trong những phân khúc bất động sản được yêu thích nhất bởi dân đầu tư những năm gần đây, đất phân lô tăng giá trị nhanh, mang lại lãi suất tốt cho nhà đầu tư trong giai đoạn này

ViLa cung cấp cho nhà đầu tư những dự án đất phân lô tiềm năng, vị trí đẹp, giấy tờ pháp lý đầy đủ. Các nhà đầu tư tham gia theo giai đoạn 1 với giá trực tiếp từ chủ đầu tư và rẻ hơn giá thị trường từ 5-15% tuỳ dự án.

Khi dự án hoàn thành việc tăng giá trị Bất động sản thì sẽ được mở bán ra thị trường thông qua độ ngũ môi giới. Nhà đầu tư được chốt lời và nhận ngay lợi nhuận khi thanh khoản Bất động sản.

Chung cư mini

Phân khúc bất động sản chung cư mini dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay
Chung cư mini dẫn đầu xu hướng đầu tư hiện nay

Tại Hà Nội cũng như nhiều đô thị phát triển khác, chung cư mini và khách sạn, homestay đang trở thành xu hướng đầu tư. Nhu cầu thuê nhà ở ngắn hay dài hạn tăng cao khi giá Bất động sản tại các đô thị lớn tăng chóng mặt.

Với mức thu nhập 20 triệu đồng/tháng, phần lớn người trẻ sẽ phải tiết kiệm 50% tiền lương và mất từ 10-12 năm để sở hữu một căn chung cư giá trung bình tại thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn. Vậy nên, nhiều người lựa chọn thuê nhà với mức giá tốt nhưng đồng thời cũng cần đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu nhu cầu này, ViLa mở ra giải pháp đầu tư vào chung cư mini tại cái khu vực trung tâm, tiện cho người thuê đi làm và có nhiều dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống. Chung cư mini là mô hình nhà đầu tư nhận được lợi nhuận đều từ tiền phát triển và cho thuê dự án.

Bất động sản ven đô

Phân khúc bất động sản ven đô - Hướng đi mới của ngành BĐS
Phân khúc bất động sản ven đô – Hướng đi mới của ngành BĐS

Bất động sản trong các đô thị lớn đang dần trở nên ổn định hơn về giá. Mặc dù dân cư vẫn tăng lên hàng năm, nhưng quỹ đất nội đô đã đạt đến giới hạn, vậy nên nhiều thành phố đang mở rộng và phát triển bất động sản ven đô

Các khu vực ven thành phố lớn với cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển có thể đưa vào khai thác. Đặc biệt những nơi có tuyến giao thông tiện ích dẫn vào trung tâm được dự đoán vẫn tăng giá tốt trong tương lai.

Nhờ vào đội ngũ môi giới kinh nghiệm, ViLa cung cấp cho nhà đầu tư những dự án bất động sản ven đô hứa hẹn sinh lời nhanh.

Đầu tư để sinh lời từ những phân khúc “hot”

Tất cả các phân khúc bất động sản trọng tâm của ViLa đều là những phân khúc dẫn đầu trong ngành bất động sản. Những phân khúc “hot”, lãi suất tốt và có khả năng thanh khoản cao. Khách hàng chỉ cần đầu tư từ những mảnh ghép bất động sản là có thể dễ dàng nhận được lợi nhuận. Hãy đầu tư vào các phân khúc bất động sản của ViLa để nhận được cơ hội đầu tư cực kỳ ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.