Chung cư mini – Dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… số lượng người trẻ sinh sống và làm việc rất đông. Các bạn trẻ thường có xu hướng thuê các căn hộ, chung cư với giá thành rẻ, đầy đủ tiện nghi để phù hợp với năng lực tài chính. Chung cư mini chính là lựa chọn tốt nhất đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Thấu hiểu nhu cầu này, ViLa mở ra giải pháp đầu tư vào chung cư mini tại cái khu vực trung tâm, tiện cho người thuê đi làm và có nhiều dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống.

Mô hình căn hộ chung cư mới

Chung cư mini là mô hình nhà ở mới tại Việt Nam
Chung cư mini là mô hình nhà ở mới tại Việt Nam

Thời đại và xã hội phát triển, nhu cầu về vấn đề ăn ở, sinh hoạt cũng ngày càng cao hơn. Đối với nhiều người, nơi ở là một vấn đề vô cùng quan trọng, cần phải sạch sẽ và chỉn chu. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để thuê hoặc mua một căn hộ sang trọng và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên đang đi học hoặc mới ra trường, nhu cầu tìm một nơi ở đáp ứng đủ yêu cầu nhưng phải với giá thành hợp lý khá là khó khăn.

Những phòng trọ cũ với giá rẻ nhưng thiếu nhiều tiện ích hay các căn chung cư đắt tiền nhưng lại quá nhiều dịch vụ và đắt tiền không phải là lựa chọn trong trường hợp này. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhiều nhà đầu tư đã chọn đầu tư mô hình căn hộ chưng cư mini. Mô hình căn hộ vừa có đủ tiện ích, giá thành lại vô cùng hợp lý chính là lựa chọn mới cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Chung cư mini sở hữu nhiều tiện ích

Các căn hộ chung cư mini được thiết kế đẹp đẽ
Các căn hộ chung cư mini được thiết kế đẹp đẽ

Những căn hộ, chung cư đẹp, sạch sẽ, đầy đủ tiện ích,… đi đôi với các yếu tố đó là giá thành cao, không phù hợp với nhiều bạn trẻ. Thế nhưng chung cư  mini lại đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Chung cư mini với giá thành tương đối rẻ nhưng lại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản và thuận tiện sinh hoạt.

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, chung cư mini thường được xây dựng ở vị trí thuận tiện, gần trường học, cơ quan, chợ, trung tâm thương mại,… Các căn hộ chung cư mini được xây dựng theo hình thức khép kín và đã có đầy đủ nội thất cùng các tiện ích cơ bản. Mô hình này cũng khá mới ở Việt Nam, vậy nên các căn chung cư mini hầu như đều mới được xây dựng, sạch sẽ, thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là giới trẻ.

Mô hình đầu tư có sức đề kháng cao

Nhu cầu thuê chung cư mini khá cao
Nhu cầu thuê chung cư mini khá cao

Trong đại dịch COVID-19, rất nhiều mô hình bất động sản gặp khó khăn, lãi suất thấp. Giá cho thuê của chung cư mini mặc dù cũng giảm khoảng 20% nhưng công suất cho thuê không giảm nhiều. Bước vào thời kỳ bình thường mới, mọi thứ dần trở lại ổn định, giá cho thuê của mô hình này cũng bắt đầu ổn định theo. Hầu như chung cư mini đều được lấp đầy do nhu cầu thuê phòng của sinh viên, người đi làm bắt đầu tăng cao sau dịch.

Mô hình chung cư mini cũng có giá thanh khoản cao, phân khúc đầu tư tầm phổ thông, vừa có thể đầu tư để bán hoặc cho thuê. Nhà đầu tư nhận được lợi nhuận đều từ tiền phát triển và cho thuê dự án. ViLa mở ra giải pháp đầu tư vào chung cư mini tại các khu vực trung tâm, chắc chắn rằng việc đầu tư vào chung cư mini sẽ đem lại lợi nhuận tốt cho khách hàng. Chỉ với 50.000 VNĐ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu mảnh ghép của một chung cư mini, thu được lãi suất vô cùng hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.