Có nên đầu tư vào Bất động sản ViLa

Sức hút của thị trường bất động sản ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều người muốn tham gia vào kênh đầu tư này nhưng vẫn chưa tích lũy đủ số vốn. Với phương hướng “tạo ra cơ hội đầu tư”, ViLa mở ra cơ hội đầu tư bất động sản với số vốn cực kỳ nhỏ. Liệu đầu tư vào Bất động sản ViLa có xứng đáng hay không?

Sức hút của Bất động sản

Không phải tự dưng Bất động sản trở thành kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư. Những lợi ích mà nó đem lại hoàn toàn có thể khiến người mua thấy được tiềm năng rộng mở của hình thức đầu tư này.

Bất động sản là loại hình đầu tư có giá trị bền vững. Nhà đất có tính khử lạm phát cao; tức là theo thời gian, dù thị trường xảy ra lạm phát hoặc mất giá đồng tiền, đất cùng giá trị của nhà đất vẫn không ảnh hưởng tới giá trị trao đổi. Do đó, nhà đầu tư có thể yên tâm về tính ổn định của bất động sản. 

Bất động sản không chỉ chống lạm phát mà còn đem lại nguồn thu nhập thụ động cao
Bất động sản không chỉ chống lạm phát mà còn đem lại nguồn thu nhập thụ động cao

Ngoài ra, mua bán bất động sản cũng tạo ra nguồn thu nhập thụ động cao và ổn định nhất. Phổ biến trên thị trường nhà đất tại Việt Nam là hoạt động đầu tư bằng phương thức mua đi bán lại. Lợi dụng chênh lệch giá của tài sản, nhà đầu tư mua một căn nhà rồi nhanh chóng rao bán để kiếm lời. Lựa chọn này yêu cầu sự nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án, xác định các lĩnh vực và thời điểm có cơ hội, sau đó nhà đầu tư cần đưa ra quyết định nhanh chóng để đảm bảo tính sinh lời của khoản đầu tư.

Nhà đầu tư cũng có thể sở hữu căn hộ sau đó cho thuê để tạo ra nguồn thu nhập thụ động hàng tháng.

Bất động sản ViLa tạo ra cơ hội đầu tư

Những lợi mà bất động sản đem lại ở trên có lẽ cũng đủ lí giải cho sức hút của thị trường này. Nhiều khách hàng chắc hẳn rất tiếc nuối vì bản thân vẫn chưa có đủ số vốn để tham gia vào thị trường nhà đất. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, sàn giao dịch bất động sản ViLa được xây dựng.

Bất động sản ViLa tạo ra cơ hội đầu tư chung cho các nhà đầu tư
ViLa tạo ra cơ hội đầu tư chung cho các nhà đầu tư

ViLa tạo ra cơ hội đầu tư cho nhiều đối tượng khách hàng. Các bất động sản được ViLa khảo sát và thẩm định kĩ lưỡng. Sau các bước đánh giá về tiềm năng, giá cả, ViLa sẽ lựa chọn các bất động sản thuộc phân khúc được ưa chuộng, giá tốt, tiềm năng cao. Bất động sản sau khi mua sẽ được chia ra thành các “mảnh nhỏ”, đó là cách Bất động sản ViLa tạo ra cơ hội đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ tham gia đầu tư chung một bất động sản. Giá trị của một mảnh ghép là 50.000VNĐ, tức là khách hàng có thể đầu tư chỉ từ 50.000VNĐ.

Không chỉ tạo ra cơ hội đầu tư chung, ViLa còn tạo cơ hội bán toàn bộ bất động sản giá tốt cho những nhà đầu tư muốn sở hữu riêng một bất động sản.

Bất động sản ViLa có thật sự xứng đáng để đầu tư

Có thể nói, Bất động sản ViLa được hình thành và xây dựng vì cộng đồng đầu tư của Việt Nam. ViLa muốn chia sẻ cơ hội đầu tư tới tất cả mọi người. Lãi suất bất động sản cũng vô cùng ưu đãi, nhà đầu tư có thể thu được 5 – 15% lợi nhuận/bất động sản chỉ sau 3 – 6 tháng. Nếu đầu tư lâu dài, khách hàng có thể nhận được tiền lãi lên tới 10 – 60% sau 1 năm.

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, ViLa còn tính đến cả trường hợp rủi ro nhất là không thanh khoản được bất động sản. Trong các trường hợp đó, ViLa sẽ mua lại mảnh ghép và trả cho nhà đầu tư thêm 7% lợi nhuận.

Số vốn nhỏ, đảm bảo an toàn, chia sẻ các cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, không có lí do gì để nói không xứng đáng khi đầu tư vào Bất động sản ViLa. Khách hàng hoàn toàn có thể thử trải nghiệm đầu tư từ 1 mảnh ghép. Nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ của ViLa, nhà đầu tư có thể đầu tư nhiều hơn vào các dự án khác.

Nhà đầu tư có thể tham gia ngay vào các dự án mà ViLa đang mở bán. Nhận cơ hội mà ViLa chia sẻ ngay để trở thành nhà đầu tư bất động sản thật đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.