Đầu tư Bất động sản 50k lợi nhuận lên tới 30%

Đầu tư Bất động sản luôn gặp phải rào cản về nguồn vốn đầu tư lớn và các vấn đề thủ tục tốn nhiều thời gian. Không những thế, kiến thức đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng không dễ đề các Nhà đầu tư tiếp cận. Để các Nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và đầu tư Bất động sản, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp đầu tư Bất động sản 50k. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư khá mới mẻ này trong bài viết dưới đây.

1 Định nghĩa đầu tư Bất động sản 50k

bất động sản 50k
Đầu tư Bất động sản 50k

Đầu tư Bất động sản 50k nghe thì có vẻ vô lý và còn quá mới mẻ đối với người Việt. Hơn nữa quan điểm nằm trong tiềm thức của mỗi người đều muốn sở hữu thứ mà mình đã bỏ tiền ra mua và tùy ý sử dụng nó. Đầu tư Bất động sản online thì không như vậy.

Trên thực tế không có Bất động sản nào trị giá 50k cả. Mà về bản chất của việc mua Bất động sản 50k là nhiều Nhà đầu tư cùng nhau đầu tư chung 1 dự án. Nhà đầu tư sẽ mua một phần của dự án và nhận lời chia theo phần khi dự án thanh khoản. Các doanh nghiệp muốn dựa vào hình thức này để kêu gọi nguồn vốn đồng thời chia sẻ lợi nhuận với các Nhà đầu tư.

Như vậy Nhà đầu tư không có nguồn vốn lớn, không có nhiều kiến thức hoặc đơn giản là không muốn phải làm những thủ tục giấy tờ tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể đầu tư Bất động sản chỉ từ 50k.

Đầu tư Bất động sản 50k có trở thành xu hướng trong tương lai

Với sự ra đời của Bitcoin vào năm 2009, thế giới đã biết đến tiền điện tử và công nghệ blockchain cơ bản. Khi xem xét tiền điện tử so với cổ phiếu, ban đầu các nhà đầu tư cổ phiếu đã bác bỏ tiền điện tử vì cho rằng đó chỉ là một hiện tượng nhất thời. Nhưng thời gian sau đó, thị trường crypto đã phát triển nhảy vọt.

Xu hướng đầu tư Bất động sản 50k
Xu hướng đầu tư Bất động sản trong tương lai

Chứng khoán lại có những đặc thù và đem lại giá trị bền vững hơn vì vậy nó vẫn đang không ngừng phát triển thành xu hướng theo thời gian.

Còn về Bất động sản thì sao? Trong năm 2021 đối mặt với dịch bệnh toàn cầu Covid-19 đã tạo nên sự bùng nổ đối với Bất động sản truyền thống. Nhưng như vậy là chưa đủ, việc áp dụng công nghệ vào Bất động sản truyền thống là điều tất yếu. Hiện nay có không ít những doanh nghiệp lớn đang đi theo mô hình đầu tư Bất động sản online này. Có thể dự đoán rằng đầu tư Bất động sản 50k rất có thể tạo nên một cơn sốt mới trong tương lai.

Đầu tư Bất động sản 50k – lợi nhuận lên tới 30%

Hẳn mọi người sẽ nghĩ việc chia sẻ 1 dự án với nhiều Nhà đầu tư thì lợi nhuận sẽ chẳng đáng là bao. Trên thực tế, việc chia sẻ 1 dự án Bất động sản với nhiều Nhà đầu tư sẽ chia sẻ và làm giảm thiểu tối đa rủi ro cùng với lợi nhuận không hề nhỏ từ 5-15% trên 1 dự án và từ 15-30% một năm. Con số này vẫn còn có thể lớn hơn rất nhiều dựa vào năng lực của doanh nghiệp và nhiều yếu tố khách quan.

Mua Bất động sản 50k hoàn toàn khả thi khi bạn có một số vốn nhỏ khoảng vài chục đến vài trăm triệu. Với kinh nghiệm tiền nhàn rỗi thì không nên gửi tiết kiệm vì lợi nhuận gửi tiết kiệm là quá ít không tránh được việc bị mất giá do lạm phát. Vì vậy lời khuyên là hãy đầu tư hoặc kinh doanh để phát sinh lợi nhuận.

Ứng dụng công nghệ vào đầu tư Bất động sản

Những doanh nghiệp uy tín hiện nay cho phép đầu tư Bất động sản 50k

Tikop là một trong những ứng dụng đầu tư và tích lũy đang nổi lên gần đây giúp tăng thu nhập thụ động chỉ với khoản đầu tư nhỏ, thao tác nhanh chóng mà lại rất uy tín, được sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Từ 1/7/2022, Tikop vừa cho ra mắt tính năng mới là đầu tư Bất động sản 50k. Như vậy chỉ từ 50k bạn có thể lựa chọn và đầu tư Bất động sản trên ứng dụng Tikop.

Cuối năm 2021 – đầu năm 2022, Một sản phẩm dành riêng cho những Nhà đầu tư Bất động sản mang tên ViLa được ra mắt. ViLa chuyên về đầu tư Bất động sản và cho phép người dùng mua từng phần Bất động sản trên hệ thống chỉ từ 50k.

Mỗi dự án thanh khoản thành công mang về lợi nhuận từ 5-15% và thời gian thanh khoản dự kiến từ 3-12 tháng.

Nhà đầu tư có thể truy cập trang chủ của 2 doanh nghiệp trên để tìm hiểu thông tin chi tiết. Ngoài ra còn có infina, moonka,… cũng cho phép Nhà đầu tư mua Bất động sản với số vốn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.