Đầu tư nhỏ, lãi suất lớn trên ViLa

Người ta luôn cho rằng để tham gia vào kinh doanh bất động sản thì phải có vốn đầu tư lớn từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng. Thế nhưng, trong thời đại mới với sự ra đời của các sàn giao dịch bất động sản số hóa như ViLa có thể giúp chúng ta dễ dàng tham gia đầu tư chỉ với vốn đầu tư nhỏ.

Thời đại lớn, đầu tư nhỏ

Sự xâm nhập của công nghệ vào các lĩnh vực tài chính kinh tế tạo ra sự thay đổi không hề nhỏ. Bao gồm cả lĩnh vực bất động sản, sự chuyển mình từ bất động sản truyền thống sang bất động sản số đã mở ra rất nhiều lựa chọn đầu tư. Đầu tư bất động sản số đang dần trở thành xu thế trong thời đại mới.

Bất động sản không chỉ còn là đầu tư rất nhiều tiền vào địa ốc, nhà đất. Giờ đây, các nhà đầu tư có thể đầu tư nhỏ từ các mảnh ghép bất động sản. Giao dịch và thủ tục sở hữu bất động sản cũng được tối giản đáng kể trên nền tảng bất động sản số. Chính sự linh hoạt của bất động sản số hóa đã khiến nó được các nhà đầu tư và các công ty, doanh nghiệp bất động sản ưa chuộng.

Đầu tư nhỏ chỉ từ 50.000 VNĐ

Các nhà đầu tư có thể đầu tư nhỏ với các mảnh ghép BĐS
Các nhà đầu tư có thể đầu tư nhỏ với các mảnh ghép BĐS

Thay vì đầu tư toàn bộ bất động sản như lĩnh vực bất động sản truyền thống, ViLa sẽ biến bất động sản lớn thành các mảnh ghép bất động sản. Từ đó, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mua từng mảnh ghép bất động sản trong một bất động sản chung.

Vậy nên, khách hàng không cần phải bỏ vốn đầu tư lên tới vài trăm triệu mà chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư nhỏ. Với 50.000 VNĐ, người dùng đã có thể đầu tư và sở hữu bất động sản, sẽ có hàng trăm nhà đầu tư chung nhau một bất động sản.

Lãi suất của bất động sản trên ViLa

ViLa cam kết đem lại lãi suất cho khách hàng chỉ với vốn đầu tư nhỏ
ViLa cam kết đem lại lãi suất cho khách hàng

Trong kinh doanh bất động sản, điều mà người ta quan tâm nhất luôn là lợi nhuận và lãi suất thu được từ việc đầu tư. Với một số vốn đầu tư nhỏ như vậy, liệu ViLa có đem lại lợi nhuận cho khách hàng hay không?

Bất động sản trên ViLa tập trung 90% vào phân khúc bất động sản khách sạn, nhà nghỉ, chung cư mini, nhà trọ và bất động sản thanh lý ngân hàng giá tốt. Mỗi bất động sản có lãi suất dao động từ 5 – 15%/BĐS và từ 10 – 60%/năm. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn có thể chủ động trực tiếp tham gia bán bất động sản và nhận được thêm hoa hồng môi giới mua bán bất động sản.

Thời gian thanh khoản tối ưu của các bất động sản trên ViLa là từ 3 – 6 tháng. Trong trường hợp trên 1 năm vẫn chưa thanh khoản được, ViLa cam kết mua lại bất động sản với lãi suất 7%.

Trở thành nhà đầu tư bất động sản thật dễ dàng

Sứ mệnh của ViLa là đi cùng khách hàng trên con đường đầu tư bất động sản thật lâu dài. Dù là đầu tư nhỏ hay đầu tư lớn, ViLa cũng sẽ tạo điều kiện hết sức cho khách hàng của mình. Ngoài ra, ViLa còn hứa hẹn sẽ là sân chơi cho các nhà đầu tư, nhà môi giới, giúp cho lĩnh vực bất động sản trở nên phổ biến và được mở rộng hơn nữa.

Tham khảo đầu tư ngay tại ViLa, trở thành một trong những người trải nghiệm đầu tiên trên sàn giao dịch bất động sản số hóa tại Việt Nam với vốn đầu tư nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.