• Bất động sản là lĩnh vực đầu tư được đảm bảo luôn có mức tăng trưởng tự nhiên. Hàng năm, để cân bằng với lạm phát và mức chi phí trong cuộc sống, Nhà nước luôn điều chỉnh giá Bất động sản tăng lên.
  • Ngoài ra, ngay khi đầu tư, ViLa luôn có những phương án để gia tăng giá trị Bất động sản như: mua vào với mức giá tốt, xây dựng, cho thuê Bất động sản.
  • ViLa tự tin sẽ cung cấp mức lãi suất cao – quá trình đầu tư an toàn cho khách hàng

06 LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ TẠI VILA

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VILA

  1. Các dự án ở ViLa là thật và pháp lý đầy đủ và an toàn. Nhà đầu tư được kiểm tra sổ đỏ, thông tin quy hoạch và có thể đến thăm trực tiếp dự án. Công ty ViLa có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và chịu các chế tài của pháp luật Việt Nam.
  2. Dự án đã được phân tích tính khả thi về tài chính. Nhà đầu tư có thể tự nhận định hoặc nhờ những người có kinh nghiệm đánh giá tính khả thi của dự án.
  3. Khi nhà đầu tư mua mảnh ghép Bất động sản thì sẽ nhận được thư xác nhận sở hữu mảnh ghép Bất động sản qua email. Và đó là bằng chứng điện tử hợp pháp trước các cơ quan chức năng. Nhà đầu tư có thể được bảo vệ bởi hệ thống pháp luật Việt Nam, hệ thống toà án và toà trọng tài nếu có xảy ra tranh chấp.

Câu hỏi thường gặp

Mảnh ghép Bất động sản là gì?

Mảnh ghép Bất động sản là từng phần của một Bất động sản được chia nhỏ ra để giúp việc đầu tư với số vốn nhỏ cũng có thể đầu tư

Khi nào thì giá mảnh ghép Bất động sản tăng?

Giá mảnh ghép tăng dựa trên giá thị trường của Bất Động Sản – giá Bất Động Sản tăng khi đó giá mảnh ghép cũng tăng theo. Sở hữu càng nhiều mảnh ghép lợi nhuận càng cao

Khi nào ViLa sẽ bán toàn phần Bất động sản?

Tuỳ vào từng dự án, Bất động sản sẽ được thanh khoản từ 3 – 6 tháng
trong trường hợp sau 1 năm không thanh khoản được, ViLa cam kết mua lại với lãi suất 7%