Dự án bất động sản Giải Phóng đã mở bán được 2 ngày

Sau 2 ngày mở bán dự án bất động sản Giải Phóng, nhiều nhà đầu tư đã đăng ký đầu tư và để lại những phản hồi tốt. Điều này tạo động lực rất lớn cho ViLa đã tiếp tục phát triển công nghệ, đem tới những trải nghiệm tốt tới khách hàng.

Tiềm năng của dự án bất động sản Giải Phóng

Dự án bất động sản Giải Phóng thuộc phân khúc Chung cư Mini/Nhà nghỉ được kì vọng là một dự án tiềm năng của ViLa. Tham gia vào dự án này, các Nhà đầu tư sẽ nhận được hai nguồn lợi nhuận song song.

  • Lợi nhuận khi Bất động sản thanh khoản, dự kiến 7% trong 6 tháng đến 1 năm.
  • Tiền thuê nhà sau khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và bắt đầu tạo ra dòng tiền. Dự kiến Bất động sản sẽ tạo ra dòng tiền lên đến 20.000.000đ/tháng sau khi đi vào hoạt động.

Sau khi thanh khoản chuỗi dự án Hưng Yên, các nhà đầu tư đang mong chờ các dự án tiếp theo với tiềm năng phát triển tốt hơn đặc biệt là trong khu vực nội thành thủ đô Hà Nội. Dự án Giải Phóng được phát hành với tổng cộng là 165,924, chỉ sau 2 ngày mở bán dự án này đã bán được gần 8,000 phần.

Anh Hoàng Hải (nhà đầu tư ViLa) nhận xét dự án mới có tiềm năng phát triển tốt, đặc biệt khi thuộc phân khúc Chung cư mini – một phân khúc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong khoảng 5 năm nay.

Theo kế hoạch, dự án bất đông sản Giải Phóng sẽ được xây sửa từ 3 – 6 tháng, với thiết kế 4 tầng, 7 phòng khép kín, có WC riêng biệt. Dự án nằm trong ngõ ô tô đi qua cửa được, ngõ rộng hơn 3m

Khu nhà dự án bất động sản Giải Phóng

Dự án sau khi hoàn thành xây sửa, sẽ đi vào hoạt động cho thuê Chung cư mini/Nhà nghỉ. Có thể cho thuê tầng 1 làm văn phòng. Dự kiến mang lại dòng tiền lên đến 20.000.000đ/tháng cho các Nhà đầu tư.

Khi tham gia vào dự án bất động sản Giải Phóng, khách hàng sẽ đầu tư vào các mức giá khác nhau vào từng thời điểm. Đầu tư càng sớm đồng nghĩa với lợi nhuận càng tốt.

Lộ trình giá đầu tư

– GĐ 1 : Hoàn thành pháp lý => Giá gốc = 50.000đ/phần

– GĐ 2: Tiến hành sửa chữa hoàn thiện 30% => Giá đầu tư tăng 1% = 50.500đ

– GĐ 3: Tiến hành sửa chữa hoàn thiện 60% => Giá đầu tư tăng 3% = 51.500đ

– GĐ 4: Hoàn thiện và bắt đầu tạo ra dòng tiền => Giá đầu tư tăng 5% = 52.500đ

– GĐ 5: Thanh khoản => Giá = 53.500 = 7%

Khi mua căn hộ mini, người mua phải cân nhắc thật kỹ càng các vấn đề pháp lý của chung cư, đặc biệt là xác nhận xem người mua có được cấp giấy chứng nhận sở hữu (sổ hồng) hay không. Pháp lý bất động sản đối với người mua hay người bán từ trước đến nay luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi. Mặc dù tại Việt Nam chưa có hành lang pháp lý chính thức nào cho sàn giao dịch bất động sản số hóa, nhưng để khách hàng có thể yên tâm đầu tư, ViLa luôn thực hiện các giao dịch dựa trên các quy định hiện hành của bất động sản truyền thống và các ứng dụng công nghệ.

Lộ trình đầu tư dự án Giải Phóng

Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng đã có thêm kiến thức cũng như cái nhìn tổng quát về dự án mới này. Để tham gia đầu tư, khách hàng vui lòng đăng ký trên website hoặc gửi tin nhắn cho fanpage ViLa để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.