Dự án bất động sản Hưng Yên đã thanh khoản

Sau hơn 3 tháng mở bán, các dự án bất động sản Hưng Yên của ViLa đã chính thức được thanh khoản.

Thanh khoản dự án bất động sản Hưng Yên

Sau hơn 3 tháng mở bán, các dự án bất động sản khu vực Hưng Yên của ViLa đã được thanh khoản. Với ưu điểm địa thế đẹp, vị trí tốt nằm tại Hưng Yên – cách Hà Nội 40km, giáp danh các tuyến giao thông quan trọng như đường 39A, đường DT377, đây là một khu vực được đánh giá là có nhiều tiện ích cho dân cư sinh sống.

Dự án bất động sản Hưng Yên 1.0 được ra mắt đầu tiên trong tháng 4/2022 tiếp theo đó là các dự án 2.0 3.0 và 4.0 thu hút hàng trăm nhà đầu tư tham gia trải nghiệm. Chị Thanh Mai (Hà Nội) cho biết sau khi tìm hiểu về dự án chị cảm thấy rất yên tâm với những thông tin minh bạch rõ ràng của ViLa đưa tới cho nhà đầu tư, tuy nhiên đây là lần đầu tiên chị tiếp cận với đầu tư bất động sản nên vẫn khá lo lắng. Sau khi dự án đầu tiên thanh khoản, chị Mai đã nhận được một khoản lợi nhuận giống với kỳ vọng của mình nên chị cũng củng cố thêm niềm tin tiếp tục đầu tư vào dự án mới.

thanh khoản dự án bất động sản Hưng Yên
Thông báo thanh khoản và lợi nhuận chị Mai nhận được sau hơn 3 tháng đầu tư tại ViLa.

Giống như chị Mai, nhiều nhà đầu tư cũng chia sẻ cảm thấy yên tâm và sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn với ViLa khi dự án Hưng Yên được thanh khoản.

Chị Minh Nguyệt cảm thấy rất phấn khởi khi nhận được số tiền lợi nhuận đầu tiên, được bạn bè giới thiệu chị Nguyệt đã thử đầu tư hết 10% của 4 dự án bất động sản Hưng Yên. Sau khi đầu tư, chị cảm thấy rất tự tin vì chị đã tìm hiểu về đầu tư bất động sản nói chung và dự án ViLa nói riêng. Giờ khi đã nhận được tiền lãi chị cảm thấy mình đã lựa chọn chính xác doanh nghiệp đầu tư phù hợp với chị.

ViLa tiếp tục với các dự án bất động sản mới

Hiện nay, ViLa đã đưa lên sàn dự án mới có tên bất động sản Giải Phóng (Hà Nội), nhà đầu tư có thể đầu tư tối đa 10% giá trị dự án và tối thiểu chỉ từ 50.000 VNĐ.

Dự án chung cư mini khu vực Giải Phóng Hà Nội

Lãi suất bất động sản cũng vô cùng ưu đãi, nhà đầu tư có thể thu được 5 – 15% lợi nhuận/bất động sản chỉ sau 3 – 6 tháng. Nếu đầu tư lâu dài, khách hàng có thể nhận được tiền lãi lên tới 10 – 60% sau 1 năm.

Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, ViLa còn tính đến cả trường hợp rủi ro nhất là không thanh khoản được bất động sản. Trong các trường hợp đó, ViLa sẽ mua lại mảnh ghép và trả cho nhà đầu tư thêm 7% lợi nhuận.

Số vốn nhỏ, đảm bảo an toàn, chia sẻ các cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, không có lí do gì để nói không xứng đáng khi đầu tư vào Bất động sản ViLa. Khách hàng hoàn toàn có thể thử trải nghiệm đầu tư từ 1 mảnh ghép. Nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ của ViLa, nhà đầu tư có thể đầu tư nhiều hơn vào các dự án khác.

Nhà đầu tư có thể tham gia ngay vào các dự án mà ViLa đang mở bán. Nhận cơ hội mà ViLa chia sẻ ngay để trở thành nhà đầu tư bất động sản thật đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.