Lợi nhuận khi đầu tư ở VILA là bao nhiêu?

Lợi nhuận đầu tư 1 dự án từ 5-15% tuỳ vào từng dự án. Sau quá trình làm tăng giá trị BĐS từ 3-6 tháng dự án sẽ được thanh khoản và chốt lời cho NĐT. Trong 1 năm nhà đầu tư có thể có lợi nhuận từ 15-50%/năm.

Đầu tư qua ViLa có rủi ro gì không?

Đầu tư qua ViLa là an toàn vì các dự án đều có sổ đỏ 100% và NĐT luôn có thể kiểm tra được. Dự án được kiểm tra pháp lý, quy hoạch , tranh chấp và có phân tích chi tiết về tiềm năng.Rủi ro với NĐT là khi thị trường biến động, BĐS thanh khoản chậm thì thời gian chốt lời của dự án bị kéo dài. Để hạn chế rủi ro, Vila cam kết mua lại các dự án bán chậm sau 1 năm với lợi nhuận tối thiểu cho NĐT là 7% , tương ứng với lãi suất ngân hàng.

Vì sao Nhà Đầu Tư nên tin tưởng đầu tư tại ViLa?

1. Các dự án ở ViLa là thật và pháp lý đầy đủ và an toàn. NĐT được kiểm tra sổ đỏ , thông tin quy hoạch và có thể đến thăm trực tiếp dự án. Công ty ViLa có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và chịu các chế tài của pháp luật Việt Nam.

2. Dự án đã được phân tích tính khả thi về tài chính. NĐT có thể tự nhận định hoặc nhờ những người có kinh nghiệm đánh giá tính khả thi của dự án.

3. Khi nhà đầu tư mua mảnh ghép BĐS thì sẽ nhận được thư xác nhận sở hữu mảnh ghép BĐS qua email. Và đó là bằng chứng điện tử hợp pháp trước các cơ quan chức năng. Nhà đầu tư có thể được bảo vệ bởi hệ thống pháp luật Việt Nam, hệ thống toà án và toà trọng tài nếu có xảy ra tranh chấp.

4. Anh chị có thể trực tiếp qua thăm dự án đang triển khai.

Mảnh ghép BĐS là gì?

Mảnh ghép Bất động sản là một phần của một Bất động sản được chia nhỏ ra để khách hàng có thể trải nghiệm đầu tư từ số vốn nhỏ.

Làm cách nào để tôi theo dõi biến động số dư trong tài khoản ViLa?

Mọi giao dịch trên Ứng dụng/website ViLa sẽ được gửi mail về địa chỉ email khách hàng cung cấp.

Khách hàng luôn có thể theo dõi các giao dịch của mình tại phần “Lịch sử mua bán”. Ngoài ra, để theo dõi các thống kê và báo cáo lãi lỗ theo thời gian, khách hàng truy cập “Báo cáo đầu tư” trên thanh công cụ.

Khi nào ViLa sẽ bán toàn bộ BĐS?

– Khi có 1 nhà đầu tư đặt lệnh mua toàn bộ BĐS sẽ được chuyển nhượng cho người mua qua Văn Phòng Công Chứng.
– Khi có 1 khách hàng không phải nhà đầu tư muốn mua BĐS thì ViLa cũng sẽ chuyển nhượng cho KH và ViLa sẽ lập lệnh mua toàn bộ BĐS để chốt lời cho toàn bộ NĐT.

Tại sao đầu tư BĐS ViLa có tính thanh khoản cao?

ViLa có đội ngũ cố vấn là những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS. Để thanh khoản tốt thì cần mua được BĐS với giá tốt, vị trí đẹp và có dòng tiền tốt.
Bạn có thể đọc phân tích dự án để xem dự án có đáp ứng được các tiêu chí ở phía trên không.

Tiền lời cho nhà đầu tư đến từ đâu?

Tiền lời của Nhà đầu tư đến từ việc phát triển BĐS. ViLa mua các BĐS giá tốt, làm tăng giá trị BĐS (phân lô, xây CCMN, nhà nghỉ, khách sạn, nhà ven đô) và khi bán ra sẽ thu được lợi nhuận. Ngoài ra lợi nhuận còn đến từ sự tăng giá tự nhiên của BĐS.

Nếu không bán được BĐS thì như thế nào?

Nếu như BĐS không bán được, ViLa sẽ mua lại BĐS đó với lãi suất 7% sau 1 năm từ ngày mở bán.

Quyền lợi của Nhà Môi Giới tại ViLa?

Tại ViLa, nhà môi giới được cam kết nhận ngay 5% lợi nhuận khi giới thiệu thành công, ngoài ra kết nối với cộng đồng môi giới từ khắp nơi.

Đội ngũ thẩm định, phân tích, phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tránh rủi ro đầu tư và môi giới Bất động sản.

Với mô hình proptech – công nghệ BĐS hàng đầu, Nhà Môi Giới cũng có thể trở thành Nhà Đầu Tư với mức lãi suất từ 5-10%/BĐS và từ 10-60%/năm.

Môi giới đầu vào cho ViLa như thế nào?

Nhà Môi Giới liên hệ trực tiếp qua fanpage ViLa để thực hiện trao đổi thông tin BĐS.
ViLa nhận liên hệ từ chính chủ, thông tin BĐS sẽ được ViLa tiếp nhận, kiểm định giá trị và đưa lên sàn giao dịch.

Xem thông tin BĐS trên ViLa tại đâu?

Trên trang ViLa, quý khách hàng lựa chọn mục “Mua bất động sản”. Trong phần này, nhà đầu tư có thể nhìn thấy các thông tin về các dự án bất động sản đang mở bán trên sàn giao dịch ViLa

Các thông tin: Ảnh BĐS, giấy tờ, định vị, Tên BĐS, Giá mở bán, Giá thị trường, Số phần BĐS, Giá mỗi phần BĐS, Lợi nhuận ước tính BĐS

Làm cách nào để tôi theo dõi biến động số dư trong tài khoản ViLa?

Mọi giao dịch trên Ứng dụng/website ViLa sẽ được gửi mail về địa chỉ email khách hàng cung cấp.

Khách hàng luôn có thể theo dõi các giao dịch của mình tại phần “Lịch sử mua bán”. Ngoài ra, để theo dõi các thống kê và báo cáo lãi lỗ theo thời gian, khách hàng truy cập “Báo cáo đầu tư” trên thanh công cụ.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

Vui lòng chat trực tiếp trên Fanpage chính thức của ViLa

chat ngay