Giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng hấp dẫn với ViLa

Sau khi các dự án bất động sản Hưng Yên được thanh khoản, nhiều nhà đầu tư bất ngờ khi nhận được khoản hoa hồng sau khi giới thiệu bạn bè. Đây là một trong những tính năng của ViLa nhằm đem lại trải nghiệm tốt tới người dùng.

Tính năng “Giới thiệu bạn bè” thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Tính năng “Giới thiệu bạn bè” được ViLa tạo ra nhằm đưa tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Cụ thể, mỗi nhà đầu tư mời khách hàng mới đăng ký tài khoản ViLa thành công bằng link giới thiệu bạn bè (trong phần “Thông tin hồ sơ cá nhân”) sẽ nhận được 5% lợi nhuận từ mỗi dự án Bất động sản khách hàng mới đầu tư. Số tiền lợi nhuận sẽ được chuyển cho các nhà đầu tư giới thiệu thành công sau 2 tháng.

VD: Với mỗi người giới thiệu được thì khi người đó đầu tư thu được lợi nhuận là 100 triệu thì người giới thiệu sẽ được 5 triệu (5% lợi nhuận của nhà đầu tư).

Chị Minh Ánh chia sẻ niềm vui sau khi các phần bất động sản Hưng Yên thanh khoản, chị nhận được liên tiếp thông báo tiền hoa hồng được chiết khấu sau khi giới thiệu bạn bè.

Nhận hoa hồng từ giới thiệu bạn bè
Hình ảnh chị Minh Ánh nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè qua ViLa.

Chị Ánh cho biết thêm, dù số tiền không quá lớn nhưng chị vẫn cảm thấy rất vui, chị đánh giá ViLa là một ứng dụng đầu tư tốt và có thể sử dụng lâu dài thay vì các hình thức đầu tư online khác đang trôi nổi trên thị trường. Hiện tại chị đã sử dụng link giới thiệu bạn bè để mời nhiều người khác cùng tham gia sử dụng dịch vụ, chia sẻ thêm một kênh đầu tư mới mà chị tâm đắc.

Hướng dẫn lấy link giới thiệu bạn bè trên ViLa

Để nhận được hoa hồng giới thiệu bạn bè, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản ViLa và đăng nhập trên website vila-co.com. Sau khi hoàn thành 2 bước trên khách hàng tiếp tục thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn phần “Thông tin hồ sơ cá nhân” trên thanh công cụ.

Bước 2: Copy link Giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Gửi cho bạn bè đăng ký trực tiếp trên link giới thiệu.

Sau đó, bạn chỉ cần đợi những người bạn giới thiệu đầu tư và nhận lợi nhuận 5% lợi nhuận từ mỗi dự án sau 2 tháng.

Để tìm hiểu thêm về dự án ViLa, xem thêm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.