TẦM NHÌN

ViLa là nền tảng đi đầu trong lĩnh vực Proptech – Công nghệ bất động sản tại Việt Nam. Nhận thấy vấn đề bất cập trong việc đầu tư và môi giới bất động sản, với những cá nhân muốn đầu tư vào bất động sản nhưng số tiền đầu tư cần có là rất lớn. Hay việc môi giới bất động sản đối với cá nhân và tổ chức cần giấy phép hoạt động, đối mặt với nhiều khó khăn từ tìm kiếm khách hàng đến vấn đề pháp lý của bất động sản. Chúng tôi – ViLa đã tìm ra giải pháp kết nhà đầu tư và môi giới bất động sản để những những cá nhân, tổ chức có thể đầu tư bất động sản với số vốn thấp hay môi giới có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng và không lo về các vấn đề của bất động sản.

SỨ MỆNH

Hướng đến một tương lai bền vững và thịnh vượng, ViLa sẽ đi cùng bạn trên con đường đầu tư lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một nơi đáng tin cậy, với khả năng sinh lời tốt, an toàn và thân thiện, ViLa sẽ là điểm đến số một. Ngoài ra, đây cũng hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi cho các nhà môi giới, hứa hẹn phát triển một cộng đồng môi giới bất động sản uy tín và lý tưởng. Chúng tôi tin tưởng với sự kết hợp và ủng hộ của các nhà đầu tư và môi giới, ViLa sẽ trở thành một trong những tên tuổi phát triển và thành công không chỉ trong lĩnh vực Proptech mà trên thị trường bất động sản nói chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thông minh – Bền vững – Kiến tạo tương lai

Với một tâm thế không ngừng đổi mới, phát triển để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, ViLa tự hào giới thiệu giải pháp thông minh, bền vững cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản trên thị trường Việt Nam Nhờ vào quá trình nghiên cứu công nghệ số và việc tối ưu hoá các giải pháp đầu tư. 

Với ViLa, việc đầu tư bất động sản sẽ trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết cho tất cả mọi người. Với mức vốn tối thiểu chỉ từ 50.000, khách hàng có thể tham gia đầu tư và sinh lời từ các dự án bất động sản thuộc quản lý của ViLa. Thủ tục và các bước đầu tư nhanh gọn, đơn giản cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng uy tín, ViLa hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho các khách hàng

Hướng đến tương lai trở thành một sàn giao dịch bất động sản hàng đầu, ViLa chào đón các nhà môi giới năng động và nhiệt huyết đến với ViLa, cùng nhau kiến tạo những giá trị mới và có ích cho cộng đồng môi giới bất động sản.

Giám đốc

Ngô Nguyễn Tử Anh

Giám đốc Ngô Nguyễn Tử Anh giới thiệu về ViLa

Tốt nghiệp cử nhân khóa 7 Học Viện Quản Lý Giáo Dục khoa Công nghệ truyền thông. Tốt nghiệp khóa lập trình web BACHKHOA-APTECH, với hơn 5 năm kinh nghiệm lập trình, đảm nhiệm vị trí code chính, Tech leader của các dự án về Công nghệ tài chính như Fiin, VO247, Vaymuon…

Giám đốc Ngô Nguyễn Tử Anh và đội ngũ ViLa tự hào giới thiệu ViLa – Chia sẻ cơ hội đầu tư Bất động sản

ViLa được ra đời với mục đích hướng người dùng đến một tương lai đầu tư và môi giới bất động sản tiện ích, phát triển. Đến với ViLa, người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tối ưu, hưởng mức lời xứng đáng với những thủ tục đơn giản. Hãy để ViLa đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển trong lĩnh vực Bất động sản

 

______________

 

Giám đốc sản phẩm Tạ Thanh Long

Tốt nghiệp khoá 52 Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành Điện tử Viễn thông. Cha đẻ những sản phẩm công nghệ trong nhiều lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, P2P Lending,… như VO247, Shark DMS. Ông Tạ Thanh Long đảm nhận vị trí Giám đốc sản phẩm cho dự án ViLa.

Sản phẩm đóng vai trò cốt lõi của một doanh nghiệp Bất động sản. Sản phẩm của ViLa bao gồm hệ thống; các dự án Bất động sản tiềm năng. Là một giám đốc sản phẩm của ViLa, ông Tạ Thanh Long tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

______________

Giám đốc sản phẩm

Tạ Thanh Long

Phó giám đốc quản lý tài sản

Nguyễn Thị Thúy Nga

Thành viên giữ vị trí quan trọng

ViLa có đội ngũ cố vấn là chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn để có thể đánh giá được Bất động sản có giá tốt, vị trí thuận lợi và dòng tiền tốt như vậy Bất động sản mới dễ thanh khoản.
Đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn nhiệt tình được đào tạo bài bản, nắm rõ chi tiết từng dự án đảm bảo mang đến một trải nghiệm hài lòng đến khách hàng.