Hình thức đầu tư mới trên sàn bất động sản số hóa

Trong thời đại ngày nay, mọi thứ đều không ngừng đổi mới và phát triển. Ngành bất động sản cũng đang dần chuyển hướng sang hình thức đầu tư mới. Sự đổi mới này liệu có ưu điểm vượt trội hơn hay không và có rủi ro hay không?

Hình thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản

Sự phát triển vượt trội của công nghệ cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh khiến thế giới phải trao đổi và kết nối với nhau qua hình thức trực tuyến. Ngành bất động sản cũng phải hòa vào cơn sốt công nghệ số, hình thành sàn bất động sản số hóa.

Sàn giao dịch số hóa là hình thức mới trong lĩnh vực bất động sản
Sàn giao dịch số hóa là hình thức mới trong lĩnh vực bất động sản

Hình thức đầu tư mới trên sàn bất động sản số hóa có những điểm nổi bật hơn hẳn ngành truyền thống. Không còn các thủ tục phức tạp, giấy tờ lằng nhằng, bất động sản số sẽ tối giản tất cả. Không cần vài trăm triệu đến vài tỷ để đầu tư một bất động sản lớn, bất động sản sẽ được chia nhỏ để các nhà đầu tư mua từng phần với số vốn rất nhỏ. ViLa là một trong những ứng dụng công nghệ bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. Các nhà đầu tư có thể đầu tư phần nhỏ trong bất động sản chỉ từ 50.000 VNĐ.

Hình thức đầu tư mới với những điểm nổi bật, tính chất linh hoạt, dễ dàng tiếp cận các nhà đầu tư. Bất động sản số hóa vẫn đem lại số lợi nhuận không hề thua kém bất động sản truyền thống. Hơn hết, bất động sản số có tính thanh khoản cao hơn bất động sản truyền thống. Các nhà đầu tư tại ViLa sẽ nhận được tiền thanh khoản sau khi đầu tư từ 3 – 6 tháng. Nếu sau một năm vẫn chưa bán được bất động sản, ViLa cam kết mua lại bất động sản với lãi suất 7%.

Hình thức đầu tư mới có thể đem lại nhiều rủi ro

Cơn sốt bất động sản số hóa nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Với số vốn bỏ ra ít, lợi nhuận hấp dẫn, thủ tục đầu tư online dễ dàng, thế nhưng nhiều chuyên gia nhận định rằng hình thức đầu tư mới này có thể đem lại nhiều rủi ro. Họ cho rằng do hình thức đầu tư mới nên chưa có hành lang pháp lý rõ ràng, dễ xảy ra tranh chấp giữa các bên.

Các chuyên gia cho rằng hình thức đầu tư mới chưa có hành lang pháp lý rõ ràng
Các chuyên gia cho rằng hình thức đầu tư mới chưa có hành lang pháp lý rõ ràng

Thực ra hình thức đầu tư chia nhỏ bất động sản này đã xuất hiện ở lĩnh vực bất động sản truyền thống từ lâu. Nhưng khi xuất hiện trên sàn bất động sản số hóa, nó được chia nhỏ rõ ràng và đều dựa trên cơ sở pháp lý rõ ràng. Có một vài cơ sở, tổ chức tài chính không làm rõ các quy định pháp lý với khách hàng từ đầu nên dẫn tới tranh chấp.

Với mong muốn đem hình thức đầu tư mới này trở nên rộng rãi tại Việt Nam, ViLa đã và đang khắc phục những vấn đề trong bất động sản số hóa. ViLa sẽ làm rõ tất cả các quy định pháp lý, đồng thời sẽ thẩm định và kiểm duyệt kĩ càng các bất động sản trước khi đưa lên sàn giao dịch.

ViLa đặt nền móng cho hình thức đầu tư mới

ViLa mở đầu cho hình thức đầu tư mới trên sàn giao dịch bất động sản số hóa
ViLa mở đầu cho hình thức đầu tư mới trên sàn giao dịch bất động sản số hóa

Vì một tương lai thịnh vượng và phát triển, ViLa sẵn sàng đặt nền móng mở đầu cho hình thức đầu tư mới. Sàn giao dịch bất động sản số hóa ViLa với giao diện dễ sử dụng có thể giúp mọi người tham gia đầu tư bất động sản một cách dễ dàng. Hãy tham gia vào cộng đồng bất động sản số của ViLa để cùng trải nghiệm hình thức đầu tư mới nhất trên sàn bất động sản số hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.