Bước 1: Đăng kí tài khoản

Truy cập hệ thống customer.vila-co.com

-> Đăng ký tại đây -> Sau khi hoàn thành điền thông tin và xác nhận gửi biểu mẫu, quý khách sẽ nhận được email xác nhận.

Bước 2: Cập nhật hồ sơ

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng cần cập nhật các thông tin như: Số điện thoại, Số CMT/CCCD, Họ tên trên CMT/CCCD, Ngày sinh, Địa chỉ và ảnh hai mặt, rõ nét của CMT/CCCD

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền vào tài khoản quý khách cần chuyển tiền đúng cú pháp vào tài khoản của ViLa.

Số Tài Khoản: 1026952396

Tên Tài Khoản: CONG TY CP BAT DONG SAN VILA

Tên Ngân Hàng: NH TMCP NGOAI THUONG VIET NAM (VIETCOMBANK)

Chi Nhánh Ngân Hàng: HÀ NỘI

Cú Pháp Chuyển Khoản: VILA [MÃ TÀI KHOẢN THANH TOÁN]( ví dụ: VILA VLA100005 )

CHÚ Ý:
– Tiền sẽ được nạp vào tài khoản ViLa của bạn thành công trong vòng 1-30 phút nếu khách hàng ghi đúng cú pháp hướng dẫn của ViLa ở trên.
– Nếu quá thời gian trên quý khách vui lòng chat với ViLa qua Facebook: https://www.facebook.com/ViLa.bds hoặc gọi tới hotline: 033 829 6918 để được hỗ trợ.
– Khoản nạp sẽ bị chậm trễ nếu khách hàng không ghi đúng cú pháp đã hướng dẫn do ViLa không định danh được người chuyển và phải chờ xác minh thông tin.
– Ngoài tài khoản ngân hàng nạp tiền ở trên, Quý khách hàng không chuyển khoản tới bất cứ tài khoản nào khác.

Bước 4: Tìm kiếm và lựa chọn Bất động sản để đầu tư

Trên trang  ViLa, quý khách hàng lựa chọn mục “Mua bất động sản”. Trong phần này, nhà đầu tư có thể nhìn thấy các thông tin về các dự án bất động sản đang mở bán trên sàn giao dịch ViLa

Các thông tin: Ảnh BĐS, giấy tờ, định vị, Tên BĐS, Giá mở bán, Giá thị trường, Số phần BĐS, Giá mỗi phần BĐS, Lợi nhuận ước tính BĐS

 

Bước 5: Mua Bất động sản

Để chọn mua một bất động sản, khách hàng ấn vào số thứ tự đầu mỗi BĐS, sau đó tạo yêu cầu “Mua nhanh” hoặc tạo yêu cầu “Mua toàn bộ” bất động sản. 

Nếu tạo yêu cầu mua nhanh, khách hàng tiếp đó nhập số phần muốn mua và lựa chọn tài khoản thanh toán. Hệ thống sẽ hiện lên “Tổng tiền BĐS”, “Phí khớp lệnh” và “Tổng tiền thanh toán”. Sau đó, khách hàng chỉ cần ấn xác nhận. Tài sản sẽ được mua thành công trong khoảng từ 1-5 phút. 

Bước 6: Bán bất động sản và chốt lời

Vào phần “Bán bất động sản” trên màn hình chính. Khách hàng tạo yêu cầu và nhập số phần muốn bán. Hệ thống sẽ hiển thị Giá bán, Số lượng bán, Phí khớp lệnh, Tổng thu được. Đồng thời, quý khách hàng cần nhập mật khẩu của mình để thực hiện xác nhận giao dịch.

Quý khách sẽ nhận được thông báo “Tạo yêu cầu bán thành công” nếu giao dịch được thực hiện đúng các bước. Chỉ cần đợi người dùng khác có nhu cầu mua, Tài sản quý khách sẽ được khớp lệnh bán và tiền sẽ được chuyền về tài khoản đã lựa chọn của khách hàng. 

Bước 7: Theo dõi và báo cáo

Mọi giao dịch trên Ứng dụng/website ViLa sẽ được gửi mail về địa chỉ email khách hàng cung cấp

Khách hàng luôn có thể theo dõi các giao dịch của mình tại phần “Lịch sử mua bán”. Ngoài ra, để theo dõi các thống kê và báo cáo lãi lỗ theo thời gian, khách hàng truy cập “Báo cáo đầu tư” trên thanh công cụ