Kết nối nhà đầu tư và môi giới bất động sản nhanh chóng cùng ViLa

Trong bối cảnh COVID-19, các hoạt động trực tuyến diễn ra vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả. Hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản cũng thông qua các nền tảng mạng xã hội để duy trì và phát triển. Nền tảng ViLa được xây dựng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh bất động sản qua công nghệ số, đồng thời giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hình thức mới này.

Hoạt động mạnh mẽ của môi giới bất động sản qua hình thức trực tuyến

Hoạt động môi giới bất động sản diễn ra mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến
Hoạt động môi giới bất động sản diễn ra mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến

Trước khi bước vào thời kỳ dịch bệnh, có thể nói rằng các nhà môi giới bất động sản sẽ kết nối với chủ đầu tư qua các “mối” quen, từ đó sẽ dần dần tạo ra sự uy tín và mở rộng quy mô hoạt động. Tuy nhiên, dịch bệnh qua đi, chủ đầu tư, môi giới bất động sản và người mua phải thay đổi cách thức giao dịch và kết nối hầu như qua các nền tảng trực tuyến.

Môi giới bất động sản sẽ đăng tải bất động sản hoặc dịch vụ bất động sản lên các nền tảng mạng xã hội. Sau đó có thể sẽ sử dụng các dịch vụ trả phí để bất động sản tiếp cận được đến các chủ bất động sản và nhà đầu tư. Nhờ sự linh hoạt và thích nghi nhanh chóng mà các hoạt động kinh doanh bất động sản vẫn có thể tiếp tục và phát triển đều trong mùa dịch so với các hoạt động khác.

Rủi ro của môi giới bất động sản qua mạng

Linh hoạt, tiện nghi là điểm cộng lớn của môi giới bất động sản trực tuyến, thế nhưng hình thức này cũng có những điểm trừ cần phải lưu ý. Tất cả các hình thức kinh doanh online đều có những rủi ro nhất định của nó, kinh doanh bất động sản cũng không ngoại lệ. Sự mất ổn định trong mùa dịch đã tạo điều kiện cho nhiều kẻ xấu lộng hành. Có những người lấy uy tín của người khác rồi tự xưng là môi giới bất động sản, rao bán những bất động sản “ma”, thực hiện các hành vi lừa đảo, gây ảnh hưởng lớn tới ngành.

Môi giới bất động sản qua mạng rất dễ gặp rủi ro
Môi giới bất động sản qua mạng rất dễ gặp rủi ro

Không chỉ vậy, vì là kinh doanh online thế nên nhận được lượng tương tác ổn định là vô cùng quan trọng. Nhiều nhà môi giới bất động sản vì mới tiếp cận với hình thức này nên sẽ bị lúng túng và không kiếm được lượng tương tác tốt. Đồng thời với đó, chủ bất động sản cũng không biết nên tìm kiếm môi giới uy tín ở đâu, như thế nào.

Hoạt động kinh doanh bất động sản qua nền tảng mạng xã hội với nhiều nhà đầu tư là sự đầu tư đầy mạo hiểm. Số đông trong họ chưa sẵn sàng và đủ tin tưởng để giao dịch với các nhà môi giới bất động sản qua hình thức trực tuyến. Vậy nên, mặc dù lĩnh vực bất động sản vẫn diễn ra bình thường nhưng chưa thực sự bật hẳn lên trong bối cảnh hiện tại.

ViLa – Nền tảng gắn kết môi giới bất động sản với nhà đầu tư

ViLa gắn kết nhà đầu tư và môi giới bất động sản nhanh chóng, dễ dàng
ViLa gắn kết nhà đầu tư và môi giới bất động sản nhanh chóng, dễ dàng

Thấu hiểu được các vấn đề trên, sàn giao dịch bất động sản số hóa ViLa đã được hình thành để tạo ra giải pháp. Các nhà môi giới bất động sản có thể đưa bất động sản lên ViLa sau khi thông qua các bước kiểm định trực tiếp. Nhà đầu tư cũng không còn sợ gặp phải các môi giới bất động sản “ma”, ViLa có một đội ngũ thẩm định, kiểm tra khắt khe và nghiêm ngặt trước khi đưa bất động sản lên sàn giao dịch.

Môi giới bất động sản không còn phải lăn tăn suy nghĩ về lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, các nhà đầu tư cũng không còn phải đau đầu lựa chọn môi giới uy tín, chất lượng. Mọi vấn đề đều sẽ được ViLa giải quyết một cách nhanh gọn và ổn thỏa. 

Với sứ mệnh kết nối môi giới bất động sản với nhà đầu tư nhanh chóng và an toàn, ViLa sẽ không ngừng phát triển để đem tới dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy trải nghiệm giao dịch bất động sản số hóa trên ViLa để nhận được thật nhiều lợi ích trong kinh doanh bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.