Khái niệm đất phân lô trong phân khúc BĐS ViLa

Đất phân lô là một trong những phân khúc Bất động sản được yêu thích nhất của giới đầu tư những năm gần đây. Phân khúc này tăng giá trị nhanh, mang lại lãi suất tốt cho nhà đầu tư.

Khái niệm đất phân lô

Đất nền phân lô là những khu đất được chủ đầu tư quy hoạch từ thửa đất lớn thành từng lô chưa xây dựng. Người mua đất phân lô sẽ tự xây dựng nhà lên theo nhu cầu của bản thân. Những lô đất này có thể nằm trong một dự án hoặc có thể thuộc sở hữu của một cá nhân. Kênh đầu tư đất nền phân lô đang được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn. Ngoài yếu tố giá trị thực, sở hữu tài sản đảm bảo, thì dân số ngày một đông khiến cho nhu cầu nhà ở nhiều lên giúp giá đất nền luôn tăng, thậm chí sinh lời cao trong thời gian ngắn.

Khái niệm đất phân lô
Khái niệm đất phân lô

ViLa lựa chọn những mảnh đất lớn nằm ở vị trí tốt, mặt tiền đẹp, gần các khu dịch vụ,… sau đó tách mảnh đất lớn thành các lô đất tiềm năng. Các nhà đầu tư tham gia theo giai đoạn 1 với giá trực tiếp từ chủ đầu tư và rẻ hơn giá thị trường từ 5-15% tuỳ dự án. Khi dự án hoàn thành việc tăng giá trị Bất động sản thì sẽ được mở bán ra thị trường thông qua độ ngũ môi giới. Nhà đầu tư được chốt lời và nhận ngay lợi nhuận để thanh khoản Bất động sản.

Tiềm năng đến từ mảnh đất của ViLa

Các dự án mà ViLa lựa chọn đều là các dự án có phương án làm tăng giá trị bất động sản sau khi mua vào cụ thể thường có hình thức tạo ra giá trị gia tăng như sau:

·       Tách thửa – mua sỉ, bán lẻ

·       Xây dựng nhà trọ cho thuê

·       Xây dựng chung cư mini cho thuê

·       Xây dựng Khách sạn

·       Xây dựng các dự án. 

Sau quá trình làm tăng giá trị bất động sản thì mảnh đất không còn để hoang hoá nữa mà có thể được đưa vào sử dụng ngay và tạo ra dòng tiền. 

Các mảnh đất phân lô có thể được đưa vào sử dụng ngay và tạo ra dòng tiền
Các mảnh đất có thể được đưa vào sử dụng ngay và tạo ra dòng tiền

Ngoài ra, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý. Các bất động sản đều là sở hữu chính chủ của ViLa, đầy đủ các giấy tờ pháp lý, sổ đỏ, sổ hồng. Thông tin của các bất động sản cũng được công khai minh bạch trên trang chủ của ViLa.

Kênh đầu tư ổn định

Như đã nói ở trên, nhu cầu xây nhà ở ngày càng tăng mà quỹ đất ngày càng thu hẹp, vậy nên đất nền rất được giá, thậm chí chỉ có tăng chứ không giảm. Nên khi mở bán các mảnh ghép bất động sản, dự án đất nền phân lô nếu bán nhanh thì sẽ thu được lợi nhuận từ 5-15% trong khoảng vài ngày hoặc trong thời gian dự kiến trung bình là từ 3 – 6 tháng. Trong trường hợp rủi ro nhất là không bán được bất động sản thì ViLa cam kết mua lại với lãi suất 7% cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu. Hiện nay giá bất động sản tăng tự nhiên hàng năm thấp nhất cũng là 10% nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thanh khoản.

Thông tin dự án đất phân lô “Bất động sản số khu vực Hưng Yên 1.0 và 2.0”
Thông tin dự án “Bất động sản số khu vực Hưng Yên 1.0 và 2.0”

ViLa đã và đang đưa lên sàn hai dự án đất nền phân lô là dự án Bất động sản số khu vực Hưng Yên 1.0 Bất động sản số khu vực Hưng Yên 2.0. Hai dự án đều đang tiến triển rất tốt, dự án Bất động sản Hưng Yên 1.0 đã sắp đến giai đoạn thanh khoản. Các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư trên sàn bất động sản số ViLa ngay với hai dự án trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.