Lợi nhuận của dự án Chung cư mini Giải Phóng đến từ đâu?

Lợi nhuận của một dự án Bất động sản thường đến từ 2 nguồn chính đó là lãi vốn và dòng tiền. Dự án chung cư mini Giải Phóng của ViLa cũng vậy

Lợi nhuận của dự án Chung cư mini Giải Phóng đến từ đâu?

Lợi nhuận của một dự án Bất động sản thường đến từ 2 nguồn chính đó là lãi vốn và dòng tiền.

Lãi vốn và dòng tiền

Lãi vốn thực chất là khoản chênh giữa giá mua vào và giá bán ra, phụ thuộc vào tiềm năng tăng giá của bất động sản. Chẳng hạn, những khu vực nằm xa trung tâm, không gần khu công nghiệp, trường học… thì yếu tố dòng tiền sẽ thấp. Hay tại những nơi có tiềm năng phát triển, có kế hoạch đầu tư xây dựng nhiều dự án hạ tầng, khu nhà ở… thì yếu tố lãi vốn sẽ tốt hơn dòng tiền. 

Một số hình thức đầu tư thu dòng tiền như mua đất, sau đó xây nhà trọ để cho thuê hoặc thuê nhà rồi cho thuê lại. Kênh đầu tư dòng tiền là hình thức đầu tư tạo doanh thu theo chu kỳ, có thể theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Đây là kênh đầu tư rất phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư không chuyên tham gia.

chung cư mini giải phóng

Dự án chung cư mini Giải Phóng kết hợp cả lãi vốn và dòng tiền. ViLa sẽ mua – xây sửa – cho thuê – bán với giá cao hơn để tạo ra lợi nhuận cho các Nhà đầu tư.

Ước tính:

  • Lợi nhuận khi Bất động sản thanh khoản, dự kiến 7% trong 6 tháng đến 1 năm.
  • Tiền thuê nhà sau khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện và bắt đầu tạo ra dòng tiền. Dự kiến Bất động sản sẽ tạo ra dòng tiền lên đến 20.000.000đ/tháng sau khi đi vào hoạt động.

Khi tham gia vào dự án Chung cư mini Giải Phóng, khách hàng sẽ đầu tư vào các mức giá khác nhau vào từng thời điểm. Đầu tư càng sớm đồng nghĩa với lợi nhuận càng tốt.

Lộ trình giá đầu tư Chung cư mini Giải Phóng

– GĐ 1 : Hoàn thành pháp lý => Giá gốc = 50.000đ/phần

– GĐ 2: Tiến hành sửa chữa hoàn thiện 30% => Giá đầu tư tăng 1% = 50.500đ

– GĐ 3: Tiến hành sửa chữa hoàn thiện 60% => Giá đầu tư tăng 3% = 51.500đ

– GĐ 4: Hoàn thiện và bắt đầu tạo ra dòng tiền => Giá đầu tư tăng 5% = 52.500đ

– GĐ 5: Thanh khoản => Giá = 53.500 = 7%

Khi mua căn hộ mini, người mua phải cân nhắc thật kỹ càng các vấn đề pháp lý của chung cư, đặc biệt là xác nhận xem người mua có được cấp giấy chứng nhận sở hữu (sổ hồng) hay không. Pháp lý bất động sản đối với người mua hay người bán từ trước đến nay luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi. Mặc dù tại Việt Nam chưa có hành lang pháp lý chính thức nào cho sàn giao dịch bất động sản số hóa, nhưng để khách hàng có thể yên tâm đầu tư, ViLa luôn thực hiện các giao dịch dựa trên các quy định hiện hành của bất động sản truyền thống và các ứng dụng công nghệ.

Lộ trình đầu tư dự án Giải Phóng

Mong rằng với những thông tin trên, khách hàng đã có thêm kiến thức cũng như cái nhìn tổng quát về dự án mới này. Để tham gia đầu tư, khách hàng vui lòng đăng ký trên website hoặc gửi tin nhắn cho fanpage ViLa để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.