Mô hình đầu tư bất động sản ViLa

ViLa là sàn giao dịch bất động sản số hóa với mô hình đầu tư chung. Các mảnh ghép bất động sản với vốn đầu tư nhỏ, tạo cơ hội đầu tư bất động sản cho khách hàng. Một bất động sản sẽ có hàng trăm nhà đầu tư chung.
Đầu tư bất động sản chung trên sàn số hóa là hình thức mới
Đầu tư chung trên sàn số hóa là hình thức mới

Mô hình cũ, hình thức mới

Người ta thường biết đến đầu tư bất động sản là việc đầu tư một số vốn lớn vào địa ốc, nhà đất. Thế nhưng bất động sản truyền thống trong thời gian gần đây đã xuất hiện hình thức đầu tư chung. Một nhà đầu tư sẽ đứng ra mua toàn bộ bất động sản, sau đó sẽ có vài nhà đầu tư khác góp vốn chung. Họ chia giá trị bất động sản ra làm nhiều phần và hưởng lãi suất tương ứng với phần đó. Mặc dù là mua chung bất động sản, nhưng người mua vẫn phải bỏ ra số tiền lớn và những người cùng đầu tư phải cực kỳ uy tín với nhau. Sẽ chỉ có một người được đứng tên bất động sản nên rủi ro mất vốn rất cao.

Nhận thấy đầu tư chung là một mô hình thu hút và tạo điều kiện tốt cho nhiều khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã xây dựng hình thức đầu tư mới – đầu tư bất động sản trên sàn giao dịch số hóa. ViLa là một trong những sàn bất động sản số đầu tiên tại Việt Nam. Với số vốn chỉ từ 50.000 VNĐ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một mảnh ghép bất động sản và nhận lãi suất.

Đầu tư bất động sản an toàn

Nếu khách hàng lựa chọn những nơi không uy tín thì dù là đầu tư bất động sản truyền thống hay bất động sản số hóa, đầu tư riêng hay đầu tư chung thì rủi ro đều vô cùng cao. Thấu hiểu tâm lý mong muốn được đầu tư an toàn cho khách hàng, ViLa luôn cố gắng xây dựng độ tin cậy và tính minh bạch của công ty. Các bất động sản cũng cần phải được kiểm duyệt và thậm định kỹ càng. Tránh gây ảnh hưởng xấu và rủi ro tới cả công ty và khách hàng.

Sau khi đầu tư, ViLa hứa hẹn sẽ thanh khoản cho quý khách trong 3 – 6 tháng, với lợi nhuận vô cùng ưu đãi từ 10% – 15%/BĐS. Nếu sau 1 năm bất động sản vẫn chưa được thanh khoản, ViLa cam kết sẽ mua lại BĐS với lãi suất 7%. Trong mọi trường hợp, khách hàng vẫn sẽ nhận được lợi nhuận khi đầu tư trên sàn bất động sản số của ViLa.

Không chỉ tham gia đầu tư, khách hàng còn có thể trực tiếp giới thiệu và bán bất động sản. Hoặc giới thiệu bạn bè cùng đầu tư để nhận hoa hồng 5%.

Đầu tư bất động sản chung dễ dàng

Đầu tư bất động sản chung dễ dàng
Đầu tư bất động sản chung dễ dàng

Vì là đầu tư chung trên sàn số hóa, nhà đầu tư sẽ không phải hoàn thành nhiều giấy tờ và thủ tục. Các thao tác đầu tư và đăng ký tài khoản đều được thực hiện trên nền tảng số. ViLa cũng xây dựng giao diện thân thiện, dễ hiểu nhưng vẫn hiển thị đầy đủ thông tin bất động sản và các thông tin pháp lý cho khách hàng.

Đầu tư ngay để trải nghiệm mô hình đầu tư bất động sản mới, chỉ với vài thao tác đơn giản và số vốn nhỏ, nhà đầu tư đã sở hữu ngay mảnh ghép bất động sản trên sàn bất động sản số hóa ViLa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.