Nhà đầu tư có thể trực tiếp tham gia bán BĐS trên ViLa

ViLa không chỉ là nền tảng bất động sản số tạo điều kiện cho khách hàng được đầu tư chung các mảnh ghép bất động sản. Tại đây, nhà đầu tư có thể trực tiếp bán lại mảnh ghép bất động sản mà mình đang sở hữu.

Nền tảng giao dịch linh hoạt

ViLa là nền tảng giao dịch linh hoạt cho nhà đầu tư
ViLa là nền tảng giao dịch linh hoạt

Những năm gần đây, công nghệ bất động sản (Proptech) trở thành xu thế phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới. Proptech được hiểu là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực bất động sản, giúp dễ dàng kết nối giữa các bên có nhu cầu và nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ liên quan. Nhờ ứng dụng công nghệ, việc tìm kiếm, so sánh, giao dịch… trở nên tiện lợi, linh hoạt, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Nhận thấy sự linh hoạt và tiện lợi của proptech cùng với mong muốn đơn giản và tối ưu hoá trải nghiệm đầu tư của khách hàng, ViLa đã nghiên cứu và xây dựng thành công sàn giao dịch bất động sản số hóa. Sàn bất động sản số hóa có giao diện dễ hiểu, thân thiện với khách hàng và tạo điều kiện đầu tư chỉ với 50.000 VNĐ.

ViLa hoạt động theo hình thức chia nhỏ và tạo ra các mảnh ghép bất động sản, giúp nhà đầu tư đầu tư với không kể số vốn có thể tham gia vào sàn giao dịch. Đồng thời, việc này cũng giúp giảm bớt những thủ tục hành chính trong giao dịch mua bán nhà đất truyền thống.

Nhà đầu tư có thể trực tiếp bán mảnh ghép BĐS trên ViLa

Khi tham gia đầu tư, ViLa hứa hẹn sẽ thanh khoản cho quý khách trong 3 – 6 tháng, với lợi nhuận vô cùng ưu đãi từ 10% – 15%/BĐS. Nếu sau 1 năm bất động sản vẫn chưa được thanh khoản, ViLa cam kết sẽ mua lại BĐS với lãi suất 7%. Trong mọi trường hợp, khách hàng vẫn sẽ nhận được lợi nhuận khi đầu tư trên sàn bất động sản số của ViLa.

Nhà đầu tư cũng có thể trực tiếp giới thiệu và bán bất động sản. Hoặc giới thiệu bạn bè cùng đầu tư để nhận hoa hồng 5%.

Sau khi tham gia đầu tư và sở hữu các mảnh ghép bất động sản, nếu không muốn chờ tới thời gian thanh khoản và muốn lấy lại vốn, nhà đầu tư có thể trực tiếp bán lại các mảnh ghép đó trên hệ thống của ViLa. ViLa luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, việc đặt lệnh bán bất động sản cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn và hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ quý khách nếu gặp khó khăn.

Trải nghiệm đầu tư bất động sản trên nền tảng mới

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực proptech, ViLa luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống và cải thiện các tính năng để khách hàng ngày càng có trải nghiệm tốt hơn.

Trải nghiệm đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư trên nền tảng mới
Trải nghiệm đầu tư bất động sản trên nền tảng mới

Trong tương lai gần, công nghệ bất động sản số và ViLa sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư có thể thử tham gia đầu tư với số vốn nhỏ để trải nghiệm các tính năng mua – bán bất động sản của ViLa. Những phân khúc bất động sản mà ViLa đem lại chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Đầu tư các phân khúc bất động sản “hot” ngay trên sàn bất động sản số hóa ViLa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.