Những lưu ý khi nạp tiền vào sàn bất động sản số ViLa

Khi thực hiện các giao dịch trên nền tảng số, điều mà ta cần lưu ý nhất là thông tin cá nhân và tài khoản giao dịch. Rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin liên quan tới tài khoản cá nhân hoặc giao dịch nhầm tài khoản. ViLa gửi tới bạn những lưu ý khi nạp tiền để tiến hành đầu tư.

Thực hiện giao dịch trên nền tảng số

Các khâu nạp tiền của ViLa đều thực hiện trên nền tảng số
Các khâu giao dịch của ViLa đều thực hiện trên nền tảng số

Như đúng cái tên sàn giao dịch bất động sản số, ViLa thực hiện hoàn toàn các khâu giao dịch qua nền tảng số hóa. Để tham gia đầu tư mảnh ghép bất động sản, nhà đầu tư cần phải nạp tiền vào tài khoản ViLa.

Sau khi đăng ký tài khoản và cập nhật các thông tin cá nhân, thông tin thẻ ngân hàng, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để tiến hành đầu tư. Trong quá trình nạp tiền, nhà đầu tư cần lưu ý một vài điều sau đây

Nạp tiền đúng tài khoản

ViLa nạp tiền vào tài khoản của khách hàng theo hình thức chuyển khoản. Trước khi tiến hành chuyển tiền, nhà đầu tư cần chọn đúng ngân hàng và số tài khoản của công ty. Hiện tại ViLa chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất, ngân hàng nhận là NH TMCP NGOAI THUONG VIET NAM (VIETCOMBANK) chi nhánh Hà Nội, số tài khoản 1026952396, chủ tài khoản CONG TY CP BAT DONG SAN VILA.

Ngoài số tài khoản trên, hiện ViLa không sử dụng bất kỳ STK nào khác, khách hàng vui lòng không gửi khác số tài khoản, tránh các trường hợp giả danh ViLa để lừa đảo đánh cắp tiền và thông tin.

Chuyển khoản đúng nội dung

Khách hàng cần nạp tiền theo đúng hướng dẫn
Khách hàng cần nạp tiền theo đúng hướng dẫn

Trong hướng dẫn nạp tiền, ViLa có hướng dẫn nhà đầu tư chuyển khoản theo nội dung ( VILA [MÃ TÀI KHOẢN THANH TOÁN] ), để tránh trường hợp sai sót, quý khách có thể chọn biểu tượng COPY ở bên cạnh nội dung chuyển khoản mà ViLa đã soạn đầy đủ.

Việc chuyển khoản đúng nội dung sẽ giúp cho quá trình nạp tiền trên hệ thống diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Khoản nạp sẽ bị chậm trễ nếu khách hàng không ghi đúng cú pháp đã hướng dẫn do ViLa không định danh được người chuyển và phải chờ xác minh thông tin.

Kiểm tra thông báo trên hệ thống và gmail

Hệ thống sẽ gửi thông báo sau khi nạp tiền thành công
Hệ thống sẽ gửi thông báo sau khi nạp tiền thành công

Trong khoảng thời gian từ 1 – 30’ sau khi chuyển tiền, hệ thống sẽ xác minh và nạp tiền vào tài khoản của nhà đầu tư. Thông báo sẽ được gửi về gmail và trên website của ViLa. Khách hàng lưu ý kiểm tra thông báo để xác nhận là tài khoản đã được nạp tiền.

Sau khoảng thời gian trên, nếu thấy tài khoản chưa được nạp tiền và không nhận được thông báo, quý khách vui lòng phản hồi về Facebook: https://www.facebook.com/ViLa.bds để được hỗ trợ.

Đọc kỹ các hướng dẫn, lưu ý

Việc đọc kỹ các hướng dẫn, lưu ý có lẽ sẽ là phương án đầy đủ và hiệu quả nhất. Ngoài các thông tin có trong mục nạp tiền, nhà đầu tư có thể xem thêm các thông tin khác ở mục tin tức để có thể nắm bắt rõ hơn về sàn giao dịch bất động sản ViLa trước khi tiến hành nạp tiền và đầu tư.

Hy vọng các lưu ý trên mà chúng tôi đưa tới có thể giúp ích cho khách hàng. Hãy nạp tiền vào tài khoản và thử trải nghiệm mảnh ghép bất động sản số ngay tại ViLa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.