Số hoá Bất động sản – Cánh cổng đầu tư mới cho tương lai

Số hoá Bất động sản – Đã bao nhiêu lần bạn nghe câu nói này và thắc mắc về ý nghĩa của nó? Hãy để bài viết này giải đáp thắc mắc này của bạn, và biết đâu đây cũng sẽ là nơi mở ra cánh cổng đầu tư mới cho tương lai của bạn

Số hoá Bất động sản – cơ hội đầu tư

Định nghĩa số hoá Bất động sản

Số hoá (Digitization) có thể được định nghĩa là quá trình chuyển đổi thông tin trên giấy và các quy trình thủ công thành định dạng kỹ thuật số. Ví dụ đơn giản nhất của số hoá là khi bạn  quét một bức ảnh hoặc chuyển đổi một báo cáo giấy thành PDF. Dữ liệu không bị thay đổi – nó chỉ đơn giản được mã hóa theo định dạng kỹ thuật số. Và lợi ích của việc số hoá có thể dễ dàng nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày. Việc trao đổi một file PDF tiện lợi và hiệu quả hơn một tập hồ sơ giấy trong đa số các tình huống. Số hóa cung cấp lợi thế để thực hiện mọi thứ nhanh hơn, tốt hơn và rẻ hơn.

Số hoá Bất động sản cũng vậy. Bất động sản truyền thống luôn là một lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển, nhưng thường thì việc trao đổi đầu tư bất động sản khá lằng nhằng, đặc biệt về mặt giấy tờ, pháp lý. Bất động sản số là phương thức tiện lợi, tiên tiến nhất để quá trình đầu tư vào bất động sản được trơn tru, dễ dàng hơn cho tất cả mọi người

Bất động sản số đơn giản là khi chúng ta quy đổi các giá trị thật của một bất động sản lên một hệ thống kỹ thuật số. Khi ấy, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng  tìm hiểu, giám sát và trao đổi bất động sản hơn bao giờ hết. Nhưng không vì số hoá mà bất động sản mất đi bất cứ giá trị thật nào của chúng. Hãy nhớ, quá trình số hoá chỉ đơn giản để cải thiện việc giao dịch và trao đổi, chứ nó sẽ không phổ thông hóa hay làm giảm bất cứ giá trị nào của đất đai, nhà cửa 

Lợi ích của số hoá Bất động sản

Bất động sản số là một phần không thể thiếu trong quá trình toàn cầu hoá. Có thể thấy rằng, con người ngày càng không bị phụ thuộc vào khoảng cách địa lý, đặc biệt là sau những thách thức của đại dịch Covid. Tại thời điểm hiện tại, một người đang sống tại Hawaii hoàn toàn có thể làm việc cho những công ty tài chính ở phố Wall qua Zoom và các công cụ hỗ trợ khác; Vậy thì, điều gì có thể ngăn cản mọi người từ khắp thế giới đầu tư vào một dự án bất động sản ở một nơi cố định? Câu trả lời là: Không gì cả! Đúng vậy, không gì có thể ngăn cản chúng ta, và bất động sản số là minh chứng cho chuyện đó.

Bất động sản số sinh ra để tạo cơ hội đầu tư công bằng cho tất cả mọi người. Giới hạn địa lý, chênh lệch múi giờ, bất đồng ngôn ngữ,… tất cả những giới hạn này sẽ biến mất với sự phát triển của bất động sản số.

ViLa – dự án về số hoá Bất động sản

ViLa – dự án đi đầu về số hoá bất động sản tại thị trường Việt Nam

Sàn giao dịch Bất động sản số hoá ViLa tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam. ViLa cung cấp giải pháp đầu tư và môi giới cho tất cả mọi đối tượng muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản số.

ViLa Tài sản số – Giá trị thật

Đúng như lời hứa của mình, ViLa “Tài sản số – Giá trị thật” sẽ giúp bạn tạo ra những giá trị không tưởng từ bất động sản số. Để nắm giữ được thành công trong một lĩnh vực mới, đừng ngại ngần tìm hiểu và biết đâu, bạn sẽ mở ra một cánh cổng đầu tư mới đầy triển vọng với ViLa.

Để tìm hiểu thêm và nắm bắt những xu thế mới nhất về Bất động sản số hoá, theo dõi và tham gia vào cộng đồng đầu tư của ViLa ngay hôm nay. Đừng quên quay lại với những bài viết mới mỗi ngày về Đầu tư và Bất động sản số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.