So sánh giữa lãi suất ngân hàng và lãi suất đầu tư BĐS ViLa

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng và đầu tư bất động sản là hai phương thức sinh lời được ưa chuộng nhất hiện nay. Sinh lãi từ tiền tiết kiệm tại ngân hàng được coi là an toàn nhưng lãi suất ít, ngược lại việc đầu tư bất động sản thường được coi là mạo hiểm nhưng lãi suất cao. Vậy với số vốn nhỏ khi tham gia đầu tư tại ViLa, lãi suất so với tiết kiệm tại ngân hàng sẽ chênh lệch như thế nào.

Bản chất của các hình thức đầu tư

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi
Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi

   Gửi tiết kiệm dài hạn: Gửi tiết kiệm là cách thức an toàn. Hình thức gửi tiết kiệm được bảo trợ bởi các ngân hàng, thông qua lãi suất khiến cho số tiền tiết kiệm sinh lời.

– Đầu tư bất động sản truyền thống: Được xem là hình thức đầu tư lớn và ổn định, có tiềm năng sinh lời cao. Bản chất của đầu tư bất động sản đó chính là mua đi bán lại các bất động sản như là nhà cửa, đất đai,… Tuy nhiên vốn đầu tư ban đầu vô cùng lớn. Thông thường mua bán bất động sản có sự tham gia nhiều bên (môi giới, chủ đất, chính quyền,…).

– Đầu tư bất động sản ViLa: Cũng giống như bất động sản truyền thống, bất động sản trên sàn ViLa có tiềm năng sinh lời cao qua việc mua đi bán lại các bất động sản. Nhưng khác ở chỗ, đầu tư bất động sản ViLa không phải bỏ ra một số vốn khổng lồ để sở hữu toàn bộ bất động sản. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư toàn bộ (giống BĐS truyền thống) hoặc đầu tư từng mảnh ghép BĐS chỉ từ 50.000 VNĐ

Lãi suất giữa các hình thức

Các hình thức đầu tư khác nhau đem lại mức lại suất khác nhau
Các hình thức đầu tư khác nhau đem lại mức lại suất khác nhau

Hiện nay, lãi suất của các ngân hàng dao động từ 5,5 – 7%/năm, mức lãi suất trung bình trong số các hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi. Thời gian sinh lời của hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng khá lâu và đòi hỏi sự đầu tư liên tục, đều đặn.

Lãi suất khi đầu tư tại ViLa là 5 – 15%/BĐS và 10 – 60%/năm. Mức lại suất cao với số vốn thấp. Không chỉ vậy, mặc dù bất động sản truyền thống có rất nhiều rủi ro cao, nhưng tại ViLa, mức độ rủi ro hầu như là không có. Tính thanh khoản của hình thức đầu tư bất động sản số này cũng rất cao, trong trường hợp 1 năm chưa thanh khoản được BĐS, ViLa cam kết mua lại BĐS với lãi suất 7%. Trong mọi trường hợp, lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo.

Lựa chọn hình thức sinh lãi suất phù hợp

Thực chất mỗi hình thức đầu tư đều phụ thuộc vào số tiền nhàn rỗi mà bạn đang có. Thông thường người ta sẽ lựa chọn tiết kiệm dài hạn vì vừa an toàn mà vẫn sinh lời. Tuy nhiên hình thức này mang lại lãi suất không cao, cũng như sinh lời lâu. Nhà đầu tư nên thử trải nghiệm hình thức đầu tư bất động sản trên sàn bất động sản số hóa ViLa. Với thủ tục đơn giản, điều khoản rõ ràng, minh bạch, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư trên ViLa. Không chỉ vậy, lãi suất mà ViLa đem lại cũng vô cùng ưu đãi.

ViLa luôn cố gắng đem lại lãi suất tốt nhất cho nhà đầu tư
ViLa luôn cố gắng đem lại lãi suất tốt nhất cho nhà đầu tư

ViLa cũng luôn cố gắng tìm kiếm những bất động sản giá tốt và dễ dàng sinh lời nhất để đem lại lợi ích cho nhà đầu tư. Trải nghiệm đầu tư mảnh ghép bất động sản trên ViLa ngay để nhận lãi suất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.