Tại sao nên đầu tư bất động sản?

Bất động sản là kênh đầu tư có tiềm năng và thu hút được nhiều nhà đầu tư. ViLa sẽ chia sẻ tới khách hàng những lí do nên đầu tư bất động sản

Những lí do nên đầu tư bất động sản

1. Nơi ở là nhu cầu thiết yếu của con người

Đầu tư bất động sản nơi ở là nhu cầu thiết yếu của con người
Nơi ở là nhu cầu thiết yếu của con người

Nhà đất, chỗ ở thuộc phạm trù nhu cầu thiết yếu ăn – mặc – ở của con người. Nhu cầu về chỗ ở chưa bao giờ là đủ khi dân số ngày càng tăng cao.

Dân số thì ngày càng tăng còn quỹ đất thì ngày càng giảm. Chính vì vậy nếu sở hữu bất động sản sẽ rất có lợi. Cũng chính là yếu tố tạo đà cho bất động sản tăng giá, việc giá trị đất giảm gần như là không thể. Do vậy, về lâu dài đất đai chắc chắn sẽ tăng giá

2. Tránh được lạm phát

Lạm phát hay nói cách khác là sự mất giá của đồng tiền. Ví dụ như tháng trước bạn mua một bó rau 3.000đ nhưng tháng này đã lên 5.000đ. Bên cạnh đó một hình thức đầu tư khác cũng được lựa chọn nhiều đó là gửi tiết kiệm ngân hàng. Nhưng đây là kênh đầu tư dễ bị ảnh hưởng nhất khi xảy ra lạm phát. Một khi lạm phát tăng cao, tiền lãi sau kỳ hạn của bạn có thể bị trượt giá. Đồng tiền mất giá trị và lãi suất bạn nhận về chẳng được chẳng được bao nhiêu, thậm chí bằng không.

Thay vào đó, nếu bạn sở hữu một bất động sản với vị trí tốt, gần trung tâm, mặt tiền đẹp thì chắc chắn sau một thời gian giá trị của bất động sản đó sẽ chỉ có xu hướng tăng lên chứ không giảm xuống. Giả sử bạn thấy một lô đất có tiềm năng và đầu tư vào đó với giá 1 tỷ 500 triệu, nhưng sau một thời gian, khu vực của mảnh đất đó được quy hoạch lại và xây dựng thêm đường quốc lộ, trung tâm thương mại,… thì mảnh đất đó hoàn toàn có khả năng tăng giá trị lên 2 – 3 tỷ.

3. Bất động sản là tài sản thế chấp

Bất động sản luôn được xem là tài sản đảm bảo tốt nhất khi vay thế chấp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Trong trường hợp bạn cần vốn kinh doanh, chỉ cần bạn bất động sản đi vay thế chấp thì hồ sơ vay mượn của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

4. Tạo ra lợi nhuận bằng cách cho thuê bất động sản

Bạn có thể đầu tư bất động sản bằng cách cho thuê bất động sản mà không cần bán đi
Bạn có thể cho thuê bất động sản mà không cần bán đi

Có rất nhiều cách tạo ra lợi nhuận bằng bất động sản mà không cần bán đi. Nếu bạn sở hữu nhà ở, chung cư thì hoàn toàn có thể dùng để cho thuê. Như vậy bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền hàng tháng từ việc cho thuê nhà. Vẫn sinh lời mà không cần bán tài sản.

Trải nghiệm bất động sản với số vốn nhỏ

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng đã am hiểu về lĩnh vực bất động sản nhưng chưa tham gia đầu tư vào kênh đầu tư này. Lí do rất đơn giản là bởi vì họ chưa có đủ số vốn. Với ViLa, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư bất động sản mà không cần phải bỏ ra vài tỷ đồng. Chỉ với số vốn từ 50.000 VNĐ, bạn đã có thể tham gia vào thị trường nhà đất

Có thể nói, ViLa tạo ra cơ hội đầu tư. Các bất động sản của ViLa đều được đưa lên sàn với giá tốt, có tiềm năng sinh lãi suất tốt. Nếu nhà đầu tư muốn mua toàn bộ bất động sản thì cũng có thể mua được giá “mềm” hơn so với thị trường rất nhiều.

Với những chia sẻ trên, hi vọng ViLa có thể giúp cho khách hàng có thêm lí do để tham gia vào cộng đồng đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.