Thông tin dự án Bất động sản Hưng Yên 1.0:

Với dự án Hưng Yên 1.0 là mua sỉ bán lẻ tức là tách ra từ một mảnh đất có tổng diện tích 300m2. Dự án Hưng Yên 1.0 nằm trong lô đất đẹp, vị trí tốt. Dự án có tổng diện tích 72.7m2, với hai mặt tiền trước sau. Mặt tiền 1 rộng 6m, mặt tiền 2 rộng 6.43m, chiều ngang 11.63m.

Sàn giao dịch Bất động sản số tự hào giới thiệu đến khách hàng dự án đầu tư đầu tiên tại khu vực này.

Thông tin cụ thể về dự án Bất động sản Hưng Yên 1.0:
Vị trí: thôn Tạ Thượng, xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
GPS: 20.7533997,106.0451631
Diện tích: 72.7m2
Loại hình sản phẩm: đất ở
Tính pháp lý: sổ hồng
Sở hữu: lâu dài

Các dự án mà Vila lựa chọn đều là các dự án có phương án làm tăng giá trị BĐS sau khi mua vào cụ thể thường có hình thức tạo ra giá trị gia tăng như sau

 • Tách thửa – mua sỉ , bán lẻ
 • Xây dựng nhà trọ cho thuê
 • Xây dựng chung cư mini cho thuê
 • Xây dựng Khách sạn
 • Xây dựng các dự án

Sau quá trình làm tăng giá trị BĐS thì mảnh đất không còn để hoang hoá nữa mà có thể được đưa vào sử dụng ngay và tạo ra dòng tiền.

Với dự án Hưng Yên 1.0 là mua sỉ bán lẻ tức là tách ra từ một mảnh đất có tổng diện tích 300m2. Dự án Hưng Yên 1.0 nằm trong lô đất đẹp, vị trí tốt. Dự án có tổng diện tích 72.7m2, với hai mặt tiền trước sau.
Mặt tiền 1 rộng 6m, mặt tiền 2 rộng 6.43m, chiều ngang 11.63m.

Đất ở nằm trong khu dân cư, đường 4,5m ô tô nhỏ tránh được nhau. Dự án thích hợp để xây nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp gần đó

Dự án cách Hà Nội 40km, cách thành phố Hưng Yên 10km, nằm cạnh khu Công nghiệp Kim Động với quy mô 100, giáp danh các tuyến giao thông quan trọng như Đường 39A (cao tốc Hà Nội – Hưng Yên – Thái Bình), Đường DT377. – theo vietnammoi

Các tiện ích: nằm trong khu vực trung tâm huyện, có UBND huyện, Bệnh viện Sản nhi, Trường cấp 1, 2, 3. Dân cư đông đúc và đang trên đà phát triển.

Phương án đầu tư và chốt lời dành cho Nhà Đầu Tư:

 • Vila chia sẻ cơ hội để đầu tư dự án với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ đầu tư theo giai đoạn 1 với giá trực tiếp từ chủ đầu tư và rẻ hơn giá thị trường từ 5-15% tuỳ dự án.
 • Khi dự án hoàn thành việc tăng giá trị BĐS thì sẽ được mở bán ra thị trường thông qua độ ngũ môi giới, sàn giao dịch , các nhà đầu tư và người dùng cuối sẽ mua với giá trị trường.
 • Ngay khi hoàn thành giao dịch mua bán với khách hàng cuối thì tất cả nhà đầu tư sẽ được chốt lời trên hệ thống
  => Nên khi mở bán nếu bán được nhanh thì NĐT sẽ thu được lợi nhuận từ 5-15% trong khoảng vài ngày, Nếu bán chậm thì cũng thanh khoản trong từ 3 – 6 tháng. Trường hợp rủi ro nhất là không ai mua lại thì Vila sẽ mua lại và chốt lời cho những NĐT mua giai đoạn đầu mức lãi suất thấp nhất là 7%.
  Hiện nay giá BĐS tăng tự nhiên hàng năm thấp nhất cũng là 10% nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thanh khoản.
 • Tất cả các BĐS mà nhà đầu tư đang đầu tư được trên hệ thống thì Vila đều cố gắng thế chấp để vay vốn ngân hàng hoặc các quỹ ngoại để có tiền tiếp tục đầu tư các dự án khác để có thể tạo ra nhiều dự án hơn để cho NĐT có thể đầu tư. Nên nếu nhà đầu tư nào không chấp nhận được việc này thì không nên tham gia đầu tư.
 • Để tạo ra sân chơi chung cho nhiều nhà đầu tư nhất có thể với 1 dự án 1 nhà đầu tư được đầu tư tối đa 10% giá trị dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.