Tiềm năng của dự án Bất động sản Hưng Yên 4.0

Nắm bắt xu hướng đầu tư vào các bất động sản ven đô, ViLa đã đưa lên sàn 4 dự án đất phân lô từ một mảnh đất lớn tại tỉnh Hưng Yên. Trong đó có dự án bất động sản Hưng Yên 4.0 mang đến nhiều tiềm năng hơn cả.

Hưng Yên – Mảnh đất “vàng” hút vốn đầu tư

Một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hưng Yên đã tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Có thể nhận thấy, hạ tầng đô thị trên địa bàn tỉnh ngày càng hoàn thiện, điều này đã tạo động lực khiến cho thị trường bất động sản Hưng Yên ngày càng màu mỡ hơn.

Thời gian qua, giới địa ốc chứng kiến hàng loạt dự án khu đô thị quy mô lớn được các chủ đầu tư triển khai xây dựng và đưa vào kinh doanh. Trong số đó phải kể đến những dự án được đầu tư đồng bộ và đã hoàn thiện hạ tầng được giới đầu tư đánh giá rất cao.

Eco Park là một trong những dự án bất động sản Hưng Yên đã được đầu tư hoàn thiện và được đánh giá rất cao
Eco Park là một trong những dự án đã được đầu tư hoàn thiện và được đánh giá rất cao

Theo nhận định của các chuyên gia, bất động sản vệ tinh của các trung tâm thành thị lớn đã, đang và luôn là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bất động sản. Trong khi, thị trường bất động sản Hà Nội ngày càng khan hiếm về nguồn cung mới, thì điểm hút đầu tư lại thuộc về một số tỉnh thành lân cận Thủ đô. Đặc biệt, những khu vực đang trong thời kỳ phát triển kinh tế và đô thị hóa mạnh mẽ như Hưng Yên, thì đây luôn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Hưng Yên có lợi thế rất lớn về vị trí chiến lược kinh tế, nằm trên trục đường quốc lộ 5A và tuyến cao tốc 5B, nơi các tuyến đường huyết mạch di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng lên Thủ đô và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Thị trường bất động sản Hưng Yên có diễn biến tích cực đã mở ra rất nhiều những cơ hội mới cho các nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng, nắm lấy cơ hội. Với nguồn cung khá dồi dào và đa dạng các loại hình sản phẩm, nhà đầu tư có thể thỏa sức để lựa chọn để đầu tư.

Dự án bất động sản Hưng Yên

Nhận thấy tiềm năng dồi dào của mảnh đất Hưng Yên, ViLa đã khảo sát và quyết định đưa lên sàn 4 dự án đất phân lô bao gồm dự án bất động sản Hưng Yên 1.0, 2.0. 3.0, 4.0. Bốn dự án được tách ra từ một mảnh đất có tổng diện tích 300m2 tại xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đất ở nằm trong khu dân cư, đường 4,5m ô tô nhỏ tránh được nhau.

Dự án thích hợp để xây nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp gần đó. Dự án cách Hà Nội 40km, cách thành phố Hưng Yên 10km, nằm cạnh khu Công nghiệp Kim Động với quy mô 100, giáp danh các tuyến giao thông quan trọng như Đường 39A (cao tốc Hà Nội – Hưng Yên – Thái Bình), Đường DT377. Các tiện ích: nằm trong khu vực trung tâm huyện, có UBND huyện, Bệnh viện Sản nhi, Trường cấp 1, 2, 3. Dân cư đông đúc và đang trên đà phát triển.

Tiềm năng của dự án bất động sản Hưng Yên 4.0

Dự án bất động sản Hưng Yên 4.0
Dự án bất động sản Hưng Yên 4.0

Mặc dù đều được tách sỉ bán lẻ ra từ cùng một lô đất thế nhưng dự án bất động sản Hưng Yên 4.0 có những ưu điểm nổi bật hơn so với 3 dự án còn lại. Với diện tích 74.2m2, dự án BĐS Hưng Yên 4.0 ngoài hai mặt tiền trước và sau thì còn có một mặt bên cạnh. Như vậy dự án có tổng là ba mặt tiền.

Khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư có thể xây dựng các căn góc. Dự án sẽ có lợi thế về tầm nhìn, tầm nhìn đa diện, góc nhìn thoáng. Căn góc không bị các căn hộ khác che khuất nên hưởng trọn nguồn sáng tự nhiên và gió trời, mang đến không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ vậy, căn góc còn luôn có tính thanh khoản cao hơn hẳn, vì thế việc đầu tư vào dự án bất động sản Hưng Yên sẽ vô cùng có lợi cho khách hàng.

Tham khảo và đầu tư ngay vào dự án Bất động sản Hưng Yên 4.0 với số vốn chỉ từ 50.000 đồng để sở hữu bất động sản có vị trí đẹp và đầy tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.