action_040-account-user-profile-avatarCreated with Sketch.
http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

TÀI SẢN SỐ - GIÁ TRỊ THẬT

Áp dụng công nghệ 4.0
Cung cấp giải pháp đầu tư
Và môi giới bất động sản

Về chúng tôi

ViLa là một dự án hoạt động trong lĩnh vực Proptech áp dụng công nghệ cung cấp giải pháp cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản. Proptech, viết tắt từ Property Technology - Công nghệ bất động sản là ứng dụng của công nghệ thông tin và kinh tế học nền tảng vào thị trường bất động sản. Một số mục tiêu của công nghệ bất động sản bao gồm giảm thủ tục giấy tờ cũng như thực hiện các giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.
Làn sóng Proptech dần trở nên lớn mạnh hơn nhờ những công nghệ tân tiến như AI (Trí tuệ nhân tạo), Big Data và Blockchain. Sau tài chính, bất động sản là lĩnh vực được kỳ vọng số hoá mạnh nhất, đặc biệt trong thời kỳ khủng hoảng dịch bệnh toàn cầu đang làm ảnh hưởng đến mọi phương diện của xã hội. Proptech chính là giải pháp tốt nhất, bước phát triển bắt buộc để ngành bất động sản truyền thống không bị thụt lùi và phát triển bền vững hơn trong thời đại công nghệ số. 

ViLa - sàn giao dịch bất động sản số hoá đầu tiên của thị trường Việt Nam. Hãy để chúng tôi mở ra một cánh cổng đầu tư mới lạ và bứt phá cho các bạn.

TÌM HIỂU THÊM

                       ViLa là nền tảng đi
              đầu trong lĩnh vực Proptech - Công nghệ bất động sản tại Việt Nam. Nhận thấy vấn đề bất cập trong việc đầu tư và môi giới bất động sản, với những cá nhân muốn đầu tư vào bất động sản nhưng số tiền đầu tư cần có là rất lớn. Hay việc môi giới bất động sản đối với cá nhân và tổ chức cần giấy phép hoạt động, đối mặt với nhiều khó khăn từ tìm kiếm khách hàng đến vấn đề pháp lý của bất động sản. Chúng tôi - ViLa đã tìm ra giải pháp áp dụng công nghệ 4.0 vào việc liên kết nhà đầu tư và môi giới bất động sản để những những cá nhân, tổ chức có thể đầu tư bất động sản với số vốn thấp hay môi giới có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng và không lo về các vấn đề của bất động sản.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

                       Hướng đến một
                   tương lai bền vững và thịnh vượng, ViLa sẽ đi cùng bạn trên con đường đầu tư lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một nơi đáng tin cậy, với khả năng sinh lời tốt, an toàn và thân thiện, ViLa sẽ là điểm đến số một. Ngoài ra, đây cũng hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi cho các nhà môi giới, hứa hẹn phát triển một cộng đồng môi giới bất động sản uy tín và lý tưởng. Chúng tôi tin tưởng với sự kết hợp và ủng hộ của các nhà đầu tư và môi giới, ViLa sẽ trở thành một trong những tên tuổi phát triển và thành công không chỉ trong lĩnh vực Proptech mà trên thị trường bất động sản nói chung.

Giá trị cốt lõi

                      Thông minh - Bền vững - Kiến tạo tương lai
                      Với một tâm thế không ngừng đổi mới, phát triển để cung    cấp những dịch vụ tốt nhất, ViLa tự hào giới thiệu giải pháp thông minh, bền vững cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản trên thị trường Việt Nam Nhờ vào quá trình nghiên cứu công nghệ số và việc tối ưu hoá các giải pháp đầu tư.
    Với ViLa, việc đầu tư và môi giới bất động sản sẽ trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết cho tất cả mọi người. Thủ tục và các bước đầu tư nhanh gọn, đơn giản cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng uy tín, ViLa hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho các khách hàng.

ViLa là nền tảng đi đầu trong lĩnh vực Proptech - Công nghệ bất động sản tại Việt Nam. Nhận thấy vấn đề bất cập trong việc đầu tư và môi giới bất động sản, với những cá nhân muốn đầu tư vào bất động sản nhưng số tiền đầu tư cần có là rất lớn. Hay việc môi giới bất động sản đối với cá nhân và tổ chức cần giấy phép hoạt động, đối mặt với nhiều khó khăn từ tìm kiếm khách hàng đến vấn đề pháp lý của bất động sản. Chúng tôi - ViLa đã tìm ra giải pháp áp dụng công nghệ 4.0 vào việc liên kết nhà đầu tư và môi giới bất động sản để những những cá nhân, tổ chức có thể đầu tư bất động sản với số vốn thấp hay môi giới có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng và không lo về các vấn đề của bất động sản.

Hướng đến một tương lai bền vững và thịnh vượng, ViLa sẽ đi cùng bạn trên con đường đầu tư lâu dài trong lĩnh vực bất động sản. Với các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một nơi đáng tin cậy, với khả năng sinh lời tốt, an toàn và thân thiện, ViLa sẽ là điểm đến số một. Ngoài ra, đây cũng hứa hẹn sẽ mở ra một sân chơi cho các nhà môi giới, hứa hẹn phát triển một cộng đồng môi giới bất động sản uy tín và lý tưởng. Chúng tôi tin tưởng với sự kết hợp và ủng hộ của các nhà đầu tư và môi giới, ViLa sẽ trở thành một trong những tên tuổi phát triển và thành công không chỉ trong lĩnh vực Proptech mà trên thị trường bất động sản nói chung.

Thông minh - Bền vững - Kiến tạo tương lai
   Với một tâm thế không ngừng đổi mới, phát triển để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, ViLa tự hào giới thiệu giải pháp thông minh, bền vững cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản trên thị trường Việt Nam Nhờ vào quá trình nghiên cứu công nghệ số và việc tối ưu hoá các giải pháp đầu tư.
    Với ViLa, việc đầu tư và môi giới bất động sản sẽ trở nên dễ dàng và công bằng hơn bao giờ hết cho tất cả mọi người. Thủ tục và các bước đầu tư nhanh gọn, đơn giản cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng uy tín, ViLa hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm đầu tư tốt nhất cho các khách hàng.

LĨNH VỰC PROPTECH

Proptech là gì?

Proptech, viết tắt từ Property Technology - Công nghệ bất động sản là ứng dụng của công nghệ thông tin và kinh tế học nền tảng vào thị trường bất động sản. Một số mục tiêu của công nghệ bất động sản bao gồm giảm thủ tục giấy tờ cũng như thực hiện các giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Mô hình đầu tư và môi giới bất động sản của ViLa

Là một phần trong lĩnh vực Proptech - áp dụng công nghệ để giải quyết vấn đề của nhà đầu tư và môi giới bất động sản. BĐS được chia thành nhiều mảnh ghép nhỏ tối thiểu có giá trị 50.000đ, để cho các nhà đầu tư có thể tiếp cận và sở hữu mảnh ghép bất động sản một cách dễ dàng hơn. Từ đó các nhà môi giới bất động sản có thể theo dõi và cập nhật thông tin bất động sản một cách chính xác và nhanh nhất, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ nhà môi giới bất động sản cũng có thể trở thành nhà đầu tư của ViLa và ngược lại.

Cách chia lời cho Nhà Đầu Tư và Môi Giới

- Nhà môi giới sẽ nhận được 5% hoa hồng khi giới thiệu BĐS đến ViLa hoắc bán BĐS từ ViLa.

- Nhà đầu tư sẽ được chia lời khi BĐS được bán, giá mua của từng mảnh ghép sẽ thấp hơn giá thị trường

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ - MÔI GIỚI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VILA TRÊN BÁO CHÍ

©2022 Allrights reserved vila-co.com

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VILA

Địa chỉ: Tầng 1, Thương Mại 1, HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: +8433 829 6918

Website: www.vila-co.com

Đầu tư

Hướng dẫn sử dụng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Liên hệ

Chăm sóc khách hàng

ĐIỀU KHOẢN

Điều khoản dịch vụ

Chính sách bảo mật