Trở thành nhà đầu tư đơn giản với ViLa

Thị trường kinh doanh bất động sản luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Có rất nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản để sinh lãi. Thế nhưng khi biết tới các giấy tờ và thủ tục phức tạp của bất động sản cộng với số vốn đầu tư khổng lồ, nhiều người đã phải cân nhắc lại lựa chọn đầu tư của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư đơn giản với ViLa.

Trải nghiệm đầu tư đơn giản trên nền tảng bất động sản số

Sàn giao dịch bất động sản số đang dần tiếp cận với các nhà đầu tư tại Việt Nam. Với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn bất động sản truyền thống, bất động sản số hóa đã kích thích cả các khách hàng cũ và mới của lĩnh vực bất động sản tham gia đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, họ thử trải nghiệm bất động sản số hóa để so sánh với bất động sản truyền thống. Trải nghiệm trực tiếp giúp họ giải đáp được lí do vì sao bất động sản số nhanh chóng được ưa chuộng như vậy.

Đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, họ sợ phải loay hoay giữa đống thủ tục lằng nhằng của bất động sản truyền thống. Vì vậy, bất động sản số hóa có thể coi là một giải pháp giúp họ trở thành nhà đầu tư đơn giản. Đầu tư đơn giản ở đây không chỉ là khách hàng có thể trở thành nhà đầu tư dễ dàng mà hình thức đầu tư của sàn bất động sản số hóa cũng vô cùng nhanh gọn và dễ hiểu.

Tạo cơ hội đầu tư đơn giản cho cộng đồng

ViLa tạo cơ hội đầu tư đơn giản cho cộng đồng
ViLa tạo cơ hội đầu tư cho cộng đồng

Nắm bắt được tâm lý cùng với nhu cầu của khách hàng đối với bất động sản số. Các doanh nghiệp bắt đầu phát triển ứng dụng công nghệ này và xây dựng lên các sàn bất động sản số tại Việt Nam. ViLa là một trong những sàn giao dịch bất động sản số hóa đầu tiên, đặt nền móng cho bất động sản số tại Việt Nam.

Với hình thức bán bất động sản theo từng mảnh ghép, ViLa tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể thử tham gia đầu tư với hình thức đầu tư đơn giản. Một bất động sản lớn sẽ được ViLa chia nhỏ thành nhiều mảnh ghép với giá chỉ từ 50.000 VNĐ.

Đây hoàn toàn là một hình thức đầu tư vô cùng hấp dẫn và an toàn. Không phải đầu tư với số vốn quá lớn, không cần phải ký kết nhiều hợp đồng phức tạp. Mọi bất động sản tại ViLa đều có pháp nhân đứng tên rõ ràng, hợp pháp. Khi tham gia đầu tư, khách hàng sẽ thực hiện ký kết các hợp đồng hoàn toàn qua nền tảng số. ViLa hoàn toàn cam kết bảo mật thông tin và đem về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

ViLa giúp bạn trở thành nhà đầu tư đơn giản và dễ dàng

ViLa giúp bạn trở thành nhà đầu tư đơn giản và dễ dàng
ViLa giúp bạn trở thành nhà đầu tư đơn giản và dễ dàng

Không còn sợ lỗ vốn khi đầu tư một khoản tiền lớn và đau đầu hoàn thiện các thủ tục bất động sản. Khách hàng sẽ trở thành nhà đầu tư đơn giản và dễ dàng chỉ từ số vốn 50.000 VNĐ. Với mức lợi nhuận vô cùng ưu đãi và tính thanh khoản cao, ViLa hứa hẹn thanh khoản cho khách hàng với lợi nhuận từ 7 – 15% trong 1 – 6 tháng. Nếu sau 1 năm bất động sản của nhà đầu tư vẫn chưa bán được, ViLa cam kết mua lại với mức lợi nhuận 7% cho khách hàng.

Trở thành nhà đầu tư đơn giản với ViLa ngay, vì một tương lai thịnh vượng và phát triển. Hãy cùng chúng tôi đưa bất động sản số hóa đến gần hơn với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.