ViLa – Sàn bất động sản số hóa đầu tiên tại Việt Nam

Bất động sản số hóa đang dần trở thành xu hướng trên thế giới và thay thế các hình thức bất động sản truyền thống. Để bắt kịp xu thế, chúng tôi đã xây dựng ViLa – sàn bất động sản số hóa đầu tiên tại Việt Nam. Nền tảng này giúp cho các nhà đầu tư và môi giới bất động sản tiếp cận dễ dàng hơn với bất động sản số hóa.

Sàn bất động sản số hóa đang dần thay thế cho bất động sản truyền thống

Bất động sản số hóa dần thay thế bất động sản truyền thống
Bất động sản số hóa dần thay thế bất động sản truyền thống

Theo phân tích của hầu hết các chuyên gia lĩnh vực đầu tư tài chính, xu hướng ứng dụng công nghệ vào kinh doanh nhà đất là xu hướng tất yếu và chắc chắn sẽ phát triển rất mạnh trong các năm tới. Thậm chí có thể làm thay đổi cơ cấu danh mục đầu tư, doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn cả trong và ngoài nước. Vì vậy, việc đầu tư công nghệ và bất động sản là cần thiết và lâu dài.

Bất động sản truyền thống luôn là lĩnh vực được quan tâm và đầy tiềm năng. Tuy nhiên, việc đầu tư bất động sản luôn khiến nhiều người e ngại do sự phức tạp về mặt giấy tờ, pháp lý,… Ngược lại, thủ tục trên sàn bất động sản số hóa lại vô cùng đơn giản, nhanh gọn, không phải xử lý quá nhiều bước. Chính vì vậy, bất động sản số hóa tạo được cho người dùng tâm lý thoải mái, dễ dàng tiếp cận. Proptech nhanh chóng được ưa chuộng, dần thay thế cho bất động sản truyền thống.

Sự phát triển của sàn bất động sản số hóa tại Việt Nam

Nhận thấy sự phát triển đầy tiềm năng trên thị trường quốc tế, các chuyên gia tài chính tại Việt Nam cũng đang dần chuyển hướng sang sàn bất động sản số hóa. Đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Thời kỳ công nghệ hỗ trợ và thay thế hầu hết hoạt động trong đời sống, việc ứng dụng công nghệ vào thị trường nhà đất trong nước cũng rất được quan tâm và chú ý.

Tuy nhiên, do bất động sản số hóa là một lĩnh vực khá mới, chỉ vừa xuất hiện trong vài năm gần đây, nên nó chưa được phát triển toàn diện và phổ biến tại Việt Nam. Điều đó là một hạn chế lớn, khiến cho các nhà đầu tư và môi giới khó đầu tư nhiều hơn vào sàn bất động sản số hóa. Nắm bắt được xu thế và tình hình phát triển của lĩnh vực này, chúng tôi đã xây dựng nền tảng ViLa – Sàn bất động sản số hóa đầu tiên tại Việt Nam, sẵn sàng đi tiên phong trong lĩnh vực số hóa bất động sản.

ViLa – “Tài sản số – giá trị thật”

bất động sản số hóa

Sàn bất động sản số hóa ViLa tự tin là nền tảng đi đầu trong lĩnh vực công nghệ bất động sản tại Việt Nam. ViLa cung cấp giải pháp đầu tư và môi giới cho mọi đối tượng muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản số. Không chỉ vậy, ViLa còn cung cấp cả thông tin và tạo ra một cộng đồng về bất động sản số hóa. Tạo điều kiện cho lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ hơn và tạo ra một chỗ đứng vững chắc trong thị trường tài chính của Việt Nam.

Hãy thử trải nghiệm và đầu tư “tài sản số” trên ViLa ngay để tạo ra “giá trị thật”. Cùng tìm hiểu và xây dựng sàn bất động sản số cùng cộng đồng đầu tư của ViLa.  Trở thành một nhà đầu tư thật nhanh chóng và đơn giản trên sàn bất động sản số tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.