XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE

Bán hàng online – đầu tư Chứng Khoán – đầu tư Tiền ảo – đều là những hình thức kinh doanh và đầu tư đã có và phát triển từ rất lâu. Có thể nói internet và công nghệ trực tuyến đã tạo ra nên sự bùng nổ trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh online. Để không bị bỏ lại phía sau ngành Bất động sản trong những năm gần đây cũng đang phát triển theo hướng đầu tư Bất động sản online

Đầu tư Bất động sản online là gì?

đầu tư bất động sản online
Đầu tư Bất động sản online

Có rất nhiều hình thức đầu tư Bất động sản online nhưng có 3 hình thức đầu tư phổ biến hiện nay là: Ủy thác đầu tư Bất động sản REIT; Bất động sản ứng dụng công nghệ Blockchain; Đầu tư chung Bất động sản Real Estate Fintech.

Nhìn chung đầu tư Bất động sản online là khi Nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ, chưa có nhiều kiến thức về Bất động sản truyền thống sẽ tham gia đầu tư cùng với các doanh nghiệp muốn kêu gọi vốn, chia sẻ lợi nhuận cùng các Nhà đầu tư.

Mặt lợi của việc đầu tư Bất động sản online

Thẩm định Hiệu quả Dự án Đầu tư Bất động sản – CFO Capital – Trung tâm Đào  tạo Doanh nghiệp
  1. Việc đầu tư Bất động sản online không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như học hỏi kiến thức như Bất động sản truyền thống.
  2. Chỉ cần số vốn nhỏ hơn nhiều so với giá trị thực tế của dự án.
  3. Không mất công sức và chi phí quản lý Bất động sản.
  4. Không cần giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.
  5. Lợi nhuận vừa phải cùng với đó là rủi ro thấp.

Nhắc đến đầu tư, điều quan tâm đầu tiên của Nhà đầu tư đó là lợi nhuận và mức độ an toàn. Đầu tư Bất động sản online cũng vậy vẫn có lợi nhuận biến động và mức độ rủi ro nhất định.

Nhược điểm và rủi ro của hình thức đầu tư Bất động sản online

  1. Không trực tiếp sở hữu toàn bộ Bất động sản.
  2. Có thể bị lừa đảo bởi những cá nhân tổ chức hoạt động trái phép.
  3. Thị trường biến động cũng ảnh hưởng một phần đến lợi ích của Nhà đầu tư.

Đối với hình thức đầu tư Bất động sản online cần phải tìm hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như tổ chức cho phép đầu tư. Nắm rõ pháp lý để tránh gặp phải những trường hợp rủi ro đáng tiếc.

Những doanh nghiệp Việt Nam uy tín cho phép đầu tư Bất động sản online hiện nay có Infina, Tikop hay ViLa Những doanh nghiệp này có giấy phép đăng ký kinh doanh và hoạt động theo khung pháp lý hiện hành nên các Nhà đầu tư sẽ được pháp luật đảm bảo.

Đầu tư Bất động sản online bằng cách nào?

Bức tranh sáng màu của BĐS nhà ở 2 miền Bắc Nam trong 2022

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập website hoặc doanh nghiệp Bất động sản mà bạn muốn đầu tư.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 4: Lựa chọn Bất động sản để tiến hành mua đầu tư.

Thông thường khi bạn Đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của bất cứ bên nào bạn sẽ nhận được tư vấn từ nhân viên CSKH của bên đó. Vì vậy để nắm rõ các bước đầu tư Bất động sản Online của doanh nghiệp nào bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký nhận tư vấn để nhân viên CSKH của họ tư vấn cho bạn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng đầu tư Bất động sản online. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.